Cáp Sạc Nhanh Usb-C To Lightning Rockrose Knight CL PD18W

650.000₫
  • Nhà sản xuất: ROCKROSE
  • Mã SKU: RRCS09CL


MÔ tả:

- Thương hiệu: ROCKROSE (Mỹ)
- Tên sản phẩm: Cáp Sạc Nhanh Usb-C To Lightning Rockrose Knight Cl Pd20w
- Hỗ trợ thiết bị: USB Type-A to Micro USB | USB Type-C | Lightning
- Chất liệu: PVC + Nylon + Metal
- Màu sắc: Black Gold  
- Thời gian bảo hành: 1 năm

Siêu bền bỉ

Phần dây được làm bằng chất liệu PVC cao cấp và bền bỉ, lớp ngoài cùng được dệt nylon kết hợp với phần đầu cắm được gia cố bằng hợp kim nhôm. Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho USB-C TO LIGHTNING ROCKROSE KNIGHT CL PD20W trở thành một sản phẩm cực kì bền bỉ, có thể đồng hành với người dùng trong bất kì điều kiện hay hoàn cảnh nào.

Sạc nhanh với công suất 20W

USB-C TO LIGHTNING ROCKROSE KNIGHT CL PD20W cho công suất truyền tải điện năng lên tới 20W thông qua chuẩn Power Delivery. Công suất này phù hợp với phần lớn những cốc sạc trên thị trường và khi kết hợp với những cốc sạc 20W, chúng cho phép người dùng rút ngắn thời gian sạc thiết bị đi đáng kể nếu so với những cốc sạc đi kèm 5W hay 10W. Việc sạc nhanh sẽ giúp chúng ta chủ động thời gian khi sử dụng thiết bị hơn, tránh phải rơi vào một số tình huống hiểm nghèo khi cần sạc nhanh nhưng bộ sạc lại không thể đáp ứng được nhu cầu.

Được chứng nhận đầy đủ tiêu chuẩn

Dây cáp sạc nhanh USB-C TO LIGHTNING ROCKROSE KNIGHT CL PD20W đã được kiểm định các tiêu chuẩn an toàn một cách kĩ lưỡng, ngoài ra nó cũng đạt chứng chỉ MFi do Apple cấp. Chứng chỉ MFi sẽ đảm bảo phụ kiện này hoàn toàn tương thích và sử dụng hoàn hảo với các thiết bị như iPhone, iPad,…

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo