Bảo vệ môi trường cùng balo tái chế Tucano Billo Eco

TRẦN VÂN - 02/06/2021 - 0 bình luận

Hiện nay tình hình rác thải từ chai nhựa xuất hiện ở khắc mọi nơi, người người dùng , nhà nhà dùng làm cho chai nhựa ngày càng nhiều vì tính tiện dụng của nó. Nhưng bạn biết đấy, chỉ vì tiện 1 phút mà chúng ta hại ngàn đời, trung bình thời gian phân hủy của chai nhựa là 450 - 1000 năm, con số này thật kinh khủng đúng không, nó gấp hơn 10 lần tuổi thọ của chúng ta. Nếu không có bất kì biện pháp nào can thiệp thì chúng ta sẽ là người nhận lại chính hậu quả do mình tạo ra.

Balo tái chế Billo Eco bền bỉ kháng nước

Hiểu được tình hình hiện tại, Tucano đã nghiên cứu và cho ra đời dòng balo Billo Eco làm từ 100% chất liệu vải tái chế, nhằm góp 1 phần công sức nhỏ vào việc giảm tải lượng rác thải chai nhựa trên môi trường.

Balo Tucano Billo Eco được làm bằng chất liệu vải tái chế nên có khả năng kháng nước, bền bỉ ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, bạn cứ thoải mái lau chùi mà chẳng cần phải lo bị bay màu hay sờn vải nhé.

 Balo Recycled Tucano Billo Eco| balo tái chế

Màu sắc đơn giản lịch thiệp

Balo tái chế Tucano Billo Eco với thiết kế dạng nắp cuộn khá đặc biệt và đây cũng chính là điểm nhấn nổi bật của balo. Nằm trong bộ sưu tập Bicolor Collection, nên balo cũng được Tucano thiết kế với hai gam màu tách biệt gồm: Một balo màu Blue-Military Green và một balo màu Blue-Light không kém phần sang trọng và lịch thiệp.

 Balo Recycled Tucano Billo Eco| balo tái chế Balo Recycled Tucano Billo Eco| balo tái chếBAL

Thiết kế tiện lợi

Được thiết kế dành cho dân văn phòng, balo Billo Eco khá rộng cùng kích thước 40 x 42 x 9. Balo bao gồm 1 ngăn chính để laptop, đối diện là một túi lưới nhỏ, khoang để tài liệu, giấy tờ, hoặc 1 2 bộ quần áo nếu bạn muốn. Nếu bạn đang sở hữu một em Macbook Pro 13” hay các dòng laptop 13-14” thì hãy về đội Balo Tucano Billo Eco ngay nhé.

Mặt trước balo có 1 ngăn, ngăn này không sâu lắm nên bạn có thể để khóa xe, dây sạc, cốc sạc ...

Mặt sau balo có một ngăn nhỏ khá riêng tư, ngăn này bạn hãy để điện thoại hoặc ví tiền đều được. Ngăn này bạn có thể mở ngay cả khi bạn đang đeo balo trên vai rất thuận tiện. Balo có thể kết hợp với vali kéo nếu bạn đi du lịch.

Tham khảo thêm các dòng Balo tái chế khác của Tucano

Bộ siêu tập Balo Recycled Tucano

TUCANO là thương hiệu gì, sản phẩm TUCANO có gì nổi bật?

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo