BALO RECYCLED TUCANO BILLO ECO

1.100.000₫
  • Nhà sản xuất: TUCANO
  • Mã SKU: BKEBL14-BVM


MÔ tả:

- Thương hiệu: TUCANO (Milano, Italia)

- Tên sản phẩm: Balo Recycled TUCANO Billo Eco

- Kích thước: 33 x 23.5 x 2 (cm)

- Chất liệu: vải tái chế

- Tương thích thiết bị: MacBook Pro 13" & laptop 13-14"

- Màu sắc: Blue-Military Green | Blue-Light blu

- Bảo hành: 12 tháng

 

Bicolor Collection là bộ sưu tập mới nhất đến từ thương hiệu Tucano (Italy). Bicolor nổi bật với thiết kế hai gam màu tách biệt được Tucano phối hợp làm màu sắc chủ đạo của toàn sản phẩm. Ở Việt Nam, những thiết kế này vẫn được gọi với tên thuần Việt là thời trang nhị sắc hay nhị thể, như cách diễn dịch từ chính tên gọi “Bicolor” theo tiếng Anh.

Balo Recycle Tucano Billo Eco nằm trong chuỗi các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Bicolor. Với thiết kế dạng nắp cuộn, Billo không những là chiếc balo văn phòng chuyên dụng, sở hữu kích thước 33 x 23.5 x 2 (cm), tương thích dành cho các thiết bị MacBook Pro 13” hay các dòng laptop 13-14” trên thị trường, mà với bề ngoài của mình, Billo có thể dễ dàng được người dùng biến đổi thành một chiếc túi du lịch thật sành điệu và thời trang.

Về chất liệu, balo Recycled Tucano Bico Eco vẫn tiếp tục được Tucano sử dụng chất liệu từ 100% loại vải tái chế PET, loại vải được Tucano lựa chọn sử dụng cho các sản phẩm về ba lô, túi xách, phụ kiện của mình trong năm 2020. Loại vải tái chế này được dệt thành thông qua quy trình biến đổi từ những chai nhựa PET (polyethylene terephthalate) để kết thành loại tơ sợi với đặc tính bền, đẹp, chống thấm nước và dễ vệ sinh.

Balo Recycled Tucano Billo Eco có 2 dòng màu sắc gồm: một màu Blue-Military Green phối hợp tạo nên chất “bụi”, trẻ trung; cùng một màu Blue-Light blu được Tucano phối bởi hai gam màu xanh tối và sáng, có thể xem như một gam màu tạo nên sức ấn tượng nhất trong tổng thể của BST Bicolor.

Các ngăn được tổ chức khoa học và tiện dụng. Thiết kế gồm 3 ngăn: ngăn chính, ngăn phụ phía trước và túi (ngăn) bảo mật ở mặt sau. Bên trong ngăn chính trang bị hai ngăn riêng nhỏ có lớp đệm chống sốc dành cho laptop và máy tính bảng, được che chắn lại bằng một tấm neoprene cố định bởi dây velcro. Đối diện có túi lưới nhỏ, phù hợp với kích thước của điện thoại và một túi ngang nhỏ. Dây móc tiện lợi dành cho chìa khóa, giúp việc tìm kiếm của bạn không còn gặp khó khăn khi phải mò mẫm mất thời gian. Đường khóa của ngăn chính được kéo dài thêm ra hai bên một đoạn ngắn, cố định bằng khóa bấm.

Phần mặt sau là dây đeo vai có thể điều chỉnh dễ dàng để cân xứng với lưng, cùng một đai băng quen thuộc cài vào tay kéo vali khi di chuyển cho những chuyến bay. Đồng thời, mặt sau còn thiết kế thêm một ngăn ẩn khóa kéo để bạn có thể cất trữ những tài sản quan trọng, cần tính bảo mật cao như điện thoại, ví tiền, thẻ cá nhân,…

Cách 1: Đặt mua ngay trên Website


Cách 2: Liên hệ trực tiếp: 0964 068 088 email cho chúng tôi tại: tramtransenco@gmail.com

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0911 478 808