Balo Tái Chế TUCANO Billo EcoMÔ tả:

- Thương hiệu: TUCANO (Milano, Italia)

- Tên sản phẩm: Balo Recycled TUCANO Billo Eco

- Kích thước: 33 x 23.5 x 2 (cm)

- Chất liệu: vải tái chế

- Tương thích thiết bị: MacBook Pro 13" & laptop 13-14"

- Màu sắc: Blue-Military Green | Blue-Light blu

- Bảo hành: 12 tháng

 

Bicolor Collection là bộ sưu tập mới nhất đến từ thương hiệu Tucano (Italy). Bicolor nổi bật với thiết kế hai gam màu tách biệt được Tucano phối hợp làm màu sắc chủ đạo của toàn sản phẩm. Ở Việt Nam, những thiết kế này vẫn được gọi với tên thuần Việt là thời trang nhị sắc hay nhị thể, như cách diễn dịch từ chính tên gọi “Bicolor” theo tiếng Anh.

Balo Recycled Tucano thời trang

Nằm trong chuỗi các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Bicolor, với thiết kế dạng nắp cuộn. Balo Recycled Billo là chiếc balo văn phòng chuyên dụng, sở hữu kích thước 33 x 23.5 x 2(cm), balo Recycled Tucano dành cho các thiết bị MacBook Pro 13” hay các dòng laptop 13-14” trên thị trường. Balo có thể dễ dàng biến đổi thành một chiếc túi du lịch sành điệu và thời trang.

Balo Recycled Tucano Billo Eco bền đẹp

Về chất liệu, balo Recycled Bico Eco vẫn tiếp tục được Tucano sử dụng chất liệu từ 100% loại vải tái chế PET, loại vải tái chế mà Tucano lựa chọn sử dụng cho các sản phẩm về ba lô, túi xách, phụ kiện của mình trong năm 2020. Loại vải tái chế này được dệt thông qua quy trình biến đổi từ những chai nhựa PET (polyethylene terephthalate) để kết thành loại tơ sợi với đặc tính bền, đẹp, chống thấm nước và dễ vệ sinh.

Balo Tucano Recycled Billo Eco | balo tái chế

Balo tái chế Tucano Billo màu sắc trẻ trung

Balo Recycled Tucano Billo Eco có 2 dòng màu sắc gồm: một màu Blue-Military Green phối hợp tạo nên chất “bụi”, trẻ trung; cùng một màu Blue-Light được Tucano phối bởi hai gam màu xanh tối và sáng, đây được xem như một gam màu tạo nên sức ấn tượng nhất trong tổng thể của BST Bicolor.

Thiết kế balo tái chế Tucano Billo khoa học

Balo tái chế Tucano Billo Eco gồm 3 ngăn: ngăn chính, ngăn phụ phía trước và túi (ngăn) bảo mật ở mặt sau.

Ngăn chính

Bên trong ngăn chính trang bị hai ngăn riêng nhỏ có lớp đệm chống sốc dành cho laptop và máy tính bảng, được che chắn lại bằng một tấm neoprene cố định bởi dây velcro. Đối diện có túi lưới nhỏ, phù hợp với kích thước của điện thoại và một túi ngang nhỏ. Dây móc tiện lợi dành cho chìa khóa, giúp việc tìm kiếm của bạn không còn gặp khó khăn khi phải mò mẫm mất thời gian. Đường khóa của ngăn chính kéo dài thêm ra hai bên một đoạn ngắn, cố định bằng khóa bấm.

Mặt trước balo Tucano

Mặt trước balo tái chế Tucano Billo chỉ có một ngăn, tại ngăn này bạn nên thể để phụ kiện nhỏ như pin dự phòng, cáp sạc...

Mặt sau balo Tucano Billo Eco

Phần mặt sau balo tái chế Tucano là dây đeo vai, dây này điều chỉnh dễ dàng để cân xứng với lưng. Đai băng quen thuộc cài vào tay kéo vali khi di chuyển cho những chuyến bay. Đồng thời, mặt sau balo tái chế Billo Eco còn thêm một ngăn ẩn khóa kéo. Bạn hãy cất trữ những tài sản quan trọng, cần tính bảo mật cao như điện thoại, ví tiền, thẻ cá nhân,…

Balo tái chế Tucano Billo Eco bảo hành trong vòng 365 ngày bởi Sencovietnam, đổi trả ngay trong tháng đầu tiên nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Được bảo trợ bởi Tucano (Milan, Italy)

Tham khảo thêm các dòng Balo tái chế khác của Tucano

Bộ siêu tập Balo Recycled Tucano

Balo từ nhựa tái chế: thách thức mới của Tucano, vì một tương lai bền vững

Balo Tucano Recycled Billo Eco | balo tái chế

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo