BAO DA ESR SIMPLICITY IPAD AIR 4 2020

629.000₫
  • Nhà sản xuất: ESR
  • Mã SKU: ES2822


MÔ tả:

- Thương hiệu: ESR (Mỹ) 
- Tên sản phẩm: Bao Da Esr Simplicity Ipad Air 4 2020

- Chất liệu: polycarbonate kết hợp với polyurethane

- Màu sắc: Knight|Twilight|Charcoal|Sky Blue
- Thiết bị hỗ trợ: iPad Air 4 2020

Tối giản, nhưng đẹp!
Hướng đến thiết kế tối giản, thế nhưng ESR SIMPLICITY IPAD AIR 4 2020 lại đem đến một sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao hiếm có trong thế giới của những chiếc ốp dành cho iPad. Mỏng, gọn, nhẹ nhàng – Với ESR SIMPLICITY IPAD AIR 4 2020, chúng ta có thể mang theo chiếc iPad đến bất cứ đâu để làm việc và giải trí, đồng thời luôn an tâm về khả năng bảo vệ của chiếc ốp này. Góc cạnh và viền của ốp luôn dôi ra khoảng 1mm để đảm bảo cạnh viền của máy luôn được bảo vệ tối đa khi chẳng máy xảy ra va đập.

Chân kê linh hoạt, thiết kế thông minh
Chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể biến chiếc ốp ESR SIMPLICITY IPAD AIR 4 2020 này trở thành một chân kê giúp iPad đứng với hai góc độ nghiêng. Điều này giúp người dùng rảnh tay hơn khi giải trí, xem phim, trò chuyện với bạn bè,… Bên cạnh đó phần lưng máy có một lỗ khoét to giúp giảm tối đa trọng lượng và đảm bảo mặt lưng thông thoáng hơn, tản nhiệt tốt hơn, không bao giờ phải lo về việc bị giới hạn hiệu năng do nóng máy nữa.

Không cần nút nguồn nữa vì màn hình luôn sẵn sàng khi mở nắp ốp
Với hệ thống nam châm chất lượng cao có độ hít phù hợp, nắp của chiếc ốp ESR SIMPLICITY IPAD AIR 4 2020 sẽ kết hợp với các cảm biến từ trong máy, giúp màn hình luôn sẵn sàng khi mở nắp hoặc tắt khi đóng lại. Không phải sử dụng nút nguồn để tắt màn hình nữa, không cần phải lo bấm nhiều bị chai nút nữa, thật tuyệt vời đúng không!

Đừng phí công tìm kiếm Apple Pencil 2 bị rớt vì…
Người dùng hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc Apple Pencil có thể rơi rớt trong quá trình di chuyển; ESR SIMPLICITY IPAD AIR 4 2020 có một bộ phận giúp giữ bút cảm ứng cho iPad và cây bút sẽ luôn được sạc không dây khi không sử dụng. Đây là một sản phẩm cực kì phù hợp cho những ai đang sử dụng combo iPad + Pencil để làm việc.
 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo