BAO DA ESR REBOUND PENCIL IPAD AIR 4 2020

  • Nhà sản xuất: ESR


MÔ tả:

- Thương hiệu: ESR (Mỹ) 
- Tên sản phẩm: Bao Da Esr Rebound Pencil Ipad Air 4 2020
- Chất liệu: Polymer  
- Màu sắc: Black | Blue | Green | Grey | Papaya | Rose Gold.
- Thiết bị hỗ trợ: iPad Air 4 2020

PERFECT FIT – Vừa vặn một cách hoàn hảo
Được thiết kế và chế tạo dành riêng chỉ cho iPad Air 4 2020, Esr Rebound Pencil Ipad Air 4 2020 được hoàn thiệt sắc sảo và đảm bảo luôn vừa vặn đến từng chi tiết nhỏ nhất cho chiếc máy tính bảng này. Nhờ vậy, các bố trí lỗ loa, nút bấm, cụm camera và viền máy sẽ không bao giờ bị lọt bụi hay cát vào gây trầy xước bên trong. Phần nút bấm âm lượng cũng được gia công chỉn chu giúp đem lại cảm giác bấm tương đương với việc không dùng ốp.

Vừa giữ vừa sạc cho Apple Pencil 2
Nếu các bạn sử dụng combo iPad Air 4 2020 cùng với Apple Pencil 2 thì chiếc ốp này sẽ giúp chiếc bút luôn được sạc khi không sử dụng. Đồng thời, thiết kế thông minh sẽ hạn chế xảy ra tình trạng rơi rớt bút khi di chuyển nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về việc bị mất món phụ kiện quan trọng này lúc nào không hay.

Màn hình luôn sẵn sàng sau khi mở nắp ốp
Với hệ thống nam châm chất lượng cao có độ hít phù hợp, nắp của chiếc ốp Esr Rebound Pencil Ipad Air 4 2020 sẽ kết hợp với các cảm biến từ trong máy, giúp màn hình luôn sẵn sàng khi mở nắp hoặc tắt khi đóng lại. Không phải sử dụng nút nguồn để tắt màn hình nữa, không cần phải lo bấm nhiều bị chai nút nữa, thật tuyệt vời đúng không!

Gập lại, biến thành chân kê iPad linh hoạt
Phần nắm ốp có thể gập lại để biến tổng thể chiếc ốp này thành một giá đỡ iPad, phù hợp để sử dụng rảnh tay khi xem phim, trò chuyện với bạn bè, giải trí hay thậm chí là làm việc. Khi thay đổi cách đặt máy sẽ tạo thành hai kiểu đứng khác nhau, một kiểu chuyên dành cho việc nhìn/xem, và kiểu còn lại giúp gõ phím cảm ứng trên màn hình dễ dàng hơn. 

Chất liệu thân thiện khi tiếp xúc
Sử dụng chất liệu polymer với bề mặt được hoàn thiện giống như cao su, khi cầm Esr Rebound Pencil Ipad Air 4 2020 chúng ta sẽ cảm thấy thân thiện và chắc tay hơn, giảm tình trạng bị trượt tay gây hư hỏng iPad. Chất liệu polymer cao cấp cũng đảm bảo tổng thể sản phẩm không bị thay đổi tiêu cực theo thời gian khi sử dụng lâu dài.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo