WIRELESS CHARGER TUCANO SHAKE – SỰ KẾT HỢP TINH TẾ GIỮA CÔNG NGHỆ VÀ THỜI TRANG THEO TRƯỜNG PHÁI NGHỆ THUẬT MILAN

SENCO VIETNAM - 22/07/2019 - 0 bình luận

Alessandro Mendini là một nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế, hoạ sĩ và nhà phê bình nghệ thuật nổi tiếng người Italia. Trong khi đó, Tucano là một công ty tới từ đất nước hình chiếc ủng chuyên sản xuất các loại balo, túi xách dành cho laptop theo phong cách có chút gì đó cổ điển và đậm chất Châu Âu. Sự kết hợp của cả 2 là điều xứng đáng được chờ đợi và kết quả là dòng Tucano Shake ra đời. Mà theo đó, Tucano gọi đây là mẫu thiết kế hình học trừu tượng, đầy màu sắc, cường độ và sự sinh động.

Bộ sưu tập này sẽ bao gồm 4 sản phẩm khác nhau bao gồm một mẫu túi chống sốc dành cho những chiếc Macbook, một mẫu ốp lưng dành cho những chiếc iPhone như X, Xs hay là Xs Max, một chiếc đế sạc không dây và cuối cùng là một viên pin dự phòng 10050mAh. Và nhân vật chính của bài viết này sẽ là sản phẩm ít thân thuộc nhất đối với người dùng việt Nam - Đế sạc không dây Tucano Shake. 

https://lh4.googleusercontent.com/5BiFBKth_SAXMwFT3zyHhPiR3_VN9CFHyIqaImkqiI5a1VvZINO1N3rCBRp-zPagw5fRE9JPRJ7kV8SX-SSclkRLh_77OG_WUWJRe-2uSs9IGkeWfnScbss6mIAOd1nQlj71N5-e

Công nghệ sạc không dây lần đầu tiên được trang bị cho iPhone trên iPhone 8 series và iPhone X đã làm phong phú thêm trào lưu này cùng với các flagship Android. Thế nên rất, rất nhiều hãng sản xuất phụ kiện tích cực nghiên cứu và cho ra mắt các đế sạc không dây với kiểu dáng, chức năng, tốc độ sạc khác nhau, Tucano cũng không ngoại lệ.

https://lh4.googleusercontent.com/9aI7d3qC-MzpNUiVAcc7aMnPzhIWKBk-XsveQcaRZmtnRDVD1gW2masGiJqAikOopwy_fJTq6Dc8nekD0ahdVk_2KsuGXo8u9zxv3qBt6iZnqYF5gcD20_RL6_20h1AE_A5uxyHF

Đế sạc không dây Tucano Shake là sản phẩm hỗ trợ sạc cho các thiết bị di động không dây, có sử dụng cuộn dây cảm được chứng nhận chuẩn Qi (Qi là chuẩn công nghệ không dây phổ biến trên thị trường hiện nay, nó được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng bởi nhiều hãng sản xuất thiết bị di động trong ngành công nghiệp áp dụng cho các sản phẩm của mình, trong đó có cả Apple và Samsung là hai gã khổng lồ chiến số lượng smartphone đông đảo nhất. Một số đế sạc không tối ưu hóa tính năng sạc cho chuẩn Qi, có thể sạc chậm, quá nóng hoặc ngừng sạc cho đến khi thiết bị của bạn được hỗ trợ sạc xong)

Vậy tóm lại là bạn chỉ cần đặt các thiết bị có chuẩn Qi lên đế sạc, đế sạc sẽ tự động sạc nhanh cho thiết bị tương thích khi đèn báo tín hiệu màu sáng trắng. Với iPhone thì Apple trang bị cho những chiếc điện thoại của họ sạc không dây 7.5W trong khi đó, ở các sản phẩm Android, con số tương ứng có thể lên 9W hoặc 15W. Vì vậy việc trang bị nguồn ra đủ lớn là điểm cộng phần nào của các sản phẩm sạc không dây, khiến nó không quá thất thế nếu đem so với sạc dây truyền thống. 

https://lh4.googleusercontent.com/xVwLJWmP0sUPTEBG69XaU6LCYQaMkPVxZLHlbwEUNKCgHQT5cwBWb-Rj9s9MLm5VvStR0Bp6qjBJ6qhikgd96a4rpCdFmTZChtjTBZp0wrjPnX5UELLkX3M2kZSLe8tPmkKDZKb7

Đang đề cập đến tốc độ sạc thì đế sạc của Tucano Shake có nguồn vào và nguồn ra thuộc hàng “có số má" ở thời điểm hiện tại. Sẽ có 2 nguồn Output khác nhau tuỳ thuộc vào từng máy, chậm là 5V-1A và nhanh là 9V-1.2A (10.8) để thích nghi từng sản phẩm. Bên cạnh đó thì Input của đế là dòng DC 9V-1.6A hoặc DC 5V-1.5A.

https://lh4.googleusercontent.com/w4N6PJx1dVyKGBLMZSfqatBNIkMvO1m1qi_lkH71OZAtZNC5DZ6ye8Z4UoefuwiDWewjV0RjPtWEubQ2Gw2-kKuaL5oHXzx-YSAl1kIYlI7p9pNul6ugKmat1BtPWGcvXrVwK2pF

Đó chưa phải là tất cả trang bị, Tucano tặng kèm bạn một sợi cáp USB-C nhưng ở phần viền quanh đế sạc, bạn không chỉ có cổng Type-C mà còn có cả cổng microUSB để phòng các trường hợp đặc biệt khác.

Bên trên bề mặt của đế sạc, Tucano đã phủ lên một lớp nhựa bóng. Điều này không chỉ tăng độ thẩm mỹ cho chính đế sạc mà nếu bạn có vô tình làm trầy xước thì vết xước cũng khó để nhìn ra, nếu đem so với các sản phẩm sơn nhám. Nhưng khoan đã, nếu đế sạc bóng và trơn cộng thêm mặt lưng những chiếc điện thoại cũng bóng và trơn thì sao ta có thể để chúng cố định 1 chỗ được nhỉ? Câu trả lời đó lập tức tan biến khi 87% những người dùng smartphone thường đeo ốp lưng hoặc dán skin cho các thiết bị của mình. Và thử tưởng tượng bạn đang sử dụng chiếc ốp Tucano Shake kèm đế sạc không dây Tucano Shake. Tuyệt đấy chứ!

https://lh3.googleusercontent.com/xve9OzwP0GRkWvABbYJbz6N59s_6coQM3dRgJd96PdPTHef4WYLU3C2oVWAO89Yk8VksuTzxmUJ9BoheSBP2f8N7spvA-NsUyJaQDTo9he9sFMUfbJdUxz2cp7v_Vg7tSy4-ehCP

Mà nhắc tới đeo ốp lưng cho điện thoại thì cho dù ốp lưng của bạn có dày như các sản phẩm của UAG đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể sạc được. Vì sao? Vì Tucano Shake hỗ trợ khoảng cách sạc giữa hai thiết bị từ 4-6mm.

https://lh4.googleusercontent.com/PCdh2F1wWqVxHt2sbrQ7hGLgHGIEjq9rGmhTlpwZRA32g53cXgFuz0OgJCwQzZCo_6VHp_ppWRMCic2tzxXt0en-8X9urQmnALUmPizEiGajCZ--6JjM_JxfW21l70n7ME69a6Fj

Ngoài ra, Tucano đã khéo léo trang bị cho phần viền xung quanh bề mặt của Shake một dãy đèn LED nhỏ, khi sạc sẽ sáng lên ánh sáng trắng. Nếu bạn sử dụng trong điều kiện ban ngày, thì khó mà thấy được nó sáng lên, bù lại ở ban đêm, với ít ánh đèn ở bàn làm việc hay phòng ngủ, việc đế sạc không dây sáng đèn là điểm cộng cực lớn để báo hiệu rằng điện thoại bạn có vào điện hay không.

https://lh3.googleusercontent.com/F3UtCYh4NPOLjy-J3sgCoZQXYK4cK-DBmg9lNVr-L5Pu_HtIQe6kEiy-B6fKKhrfc3V56-IRN420TVoJtCA12XZgrP-ycW68PHQWzjcizxnHZq3HlU72x_OV9DwRvQQLIVRB1K-w

Không giống như việc sử dụng củ sạc cơ bản hoặc pin dự phòng, đế sạc không dây là vật mà bạn thường xuyên để một chỗ: ở bàn làm việc, bàn xem TV ở phòng khách, bên cạnh đèn ngủ đầu giường, bàn trang điểm hay kệ sách nơi bạn ngay ngồi thư giãn,... Nên việc nó có một tính thẩm mỹ cao là điều mà người dùng đòi hỏi hơn là một củ sạc (adapter) bình thường.

https://lh3.googleusercontent.com/VI-f5PXqpp6SEyU6XKqZqwaJdvKdTaYTHDWh42aOIogv8ZcKya6iGV9umklKodtE-TOFqEXnWY1zOPfC7G6xaFd2EoxkXaPxBmUSRZOUhAHEHoMiaWjyvdAF94mdo1dYaKWMIAGm

Mà nếu nói về tính thẩm mỹ, thời trang, mức độ đẹp và ấn tượng thì ắt hẳn đây phải là điểm cộng của Tucano Shake. Bạn đòi hỏi gì hơn ở một mặt đế với 8 màu sắc tách biệt mang đậm phong cách tranh trừu tượng. Nhưng đường thẳng nằm bên trong vòng tròn của mặt đế chồng chéo lên nhau tạo ra các hình khối như hình thang và tam giác. Còn nếu để tăng thêm tính thẩm mỹ, dòng chữ “ATELIER MENDINI MILANO" là đủ để gây ấn tượng với bất kì ai. Vì chẳng phải Milan được mệnh danh là kinh đô thời trang hay sao?

Bấy nhiêu đó là đủ lý do để bạn xuống tiền cho một sản phẩm công năng tốt mà lại có tính thẩm mỹ cao như đế sạc không dây Tucano Shake rồi phải không?

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo