Ứng Dụng Thành Công Công Nghệ Chống Tĩnh Điện - Các Hãng Phụ Kiện Đồng Loạt Ra Mắt "Siêu Phẩm" Cường lực

TRẦN VÂN - 14/09/2022 - 0 bình luận

Ngày nay, các hãng phụ kiện đã không ngừng nâng cấp tính năng và cải tiến chất lượng thông qua nhiều nghiên cứu mới. Và Công nghệ Chống tĩnh điện (Anti-Static) trên miếng dán cường lực chính là một ứng dụng thành công, giúp người dùng loại bỏ sự bất tiện trong thao tác, cũng như tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Trong bài viết này, cùng SENCOVIETNAM khám phá Những lợi ích mà Công nghệ Chống tĩnh điện mang lại, cũng như điểm qua một số hãng phụ kiện đi đầu trong việc sản xuất Cường lực chống tĩnh điện nhé!

Đôi khi sẽ xảy ra một vài điều trong cuộc sống khiến bạn khó kiểm soát. Như việc bụi có mặt ở khắp mọi nơi cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài và khả năng hoạt động của điện thoại. 

Hiện tượng tĩnh điện làm màn hình bị tối, hoặc nghẽn bụi khiến âm lượng nhỏ đến mức khó nghe khi nói chuyện điện thoại,... Và lần này, các hãng phụ kiện phân phối độc quyền bởi Sencovietnam đã đồng loạt mang đến cho bạn phiên bản nâng cấp của miếng dán bảo vệ màn hình điện thoại. Thiết kế chống bám bụi và chống bám vân tay được cải tiến thông minh hơn sẽ mang đến khả năng bảo vệ toàn diện hơn.

Chống bụi thật tỉ mỉ

Với tính năng nâng cấp là loại bỏ tĩnh điện và tránh bụi, miếng dán Cường lực khi được tháo ra, bụi sẽ không thể bám vào bề mặt kính do lớp tĩnh điện, bạn sẽ thuận tiện hơn khi lắp dán.

Ngoài ra, cường lực được thiết kế tích hợp lưới chống bụi, giúp bụi không lọt được vào “mạng lưới” này. Nhờ vậy, sau một thời gian dài sử dụng, phần loa vẫn sẽ đảm bảo không bị tì vết, chất lượng âm thanh vẫn rõ ràng. Miếng dán được phủ bao quanh tất cả các cạnh vòng cung trên cùng, để bụi không dễ xâm nhập và chất lượng hình ảnh vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu mà không bị giảm sút.

Cảm ứng mượt mà và chống vân tay
 
Cường lực sẽ được áp dụng quy trình mạ điện nano chân không và dầu chống dấu vân tay nhập khẩu từ Mỹ. Chính vì vậy miếng dán sẽ có lớp phủ bionic siêu mịn trên bề mặt. Sau 18 tháng sử dụng, cảm ứng vẫn rất mượt mà và dễ chịu.

Đồng thời, miếng dán giúp tránh tác động của dấu vân tay và mồ hôi gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của chiếc điện thoại. Cho dù bạn có sử dụng điện thoại bao lâu thì màn hình vẫn luôn giữ vẻ sạch đẹp như thường.
 

Keo AB được nâng cấp, lưu giữ độ sắc nét từ màn hình

Đây là thế hệ keo đại phân tử mới có khả năng truyền ánh sáng tốt hơn, mang đến trải nghiệm chất lượng màn hình gốc HD từ iPhone. Chỉ cần dính vào điện thoại, miếng dán sẽ nhanh chóng đạt được độ vừa vặn một cách chính xác và đảm bảo không bị các hạt bóng khí gây khó chịu trong quá trình lắp dán.

Các đại phân tử trên miếng dán có độ dẻo mạnh và độ đàn hồi cao sẽ làm giảm hiệu ứng bao vây của không khí, giúp không bị bóng khí trong quá trình lắp dán và cải thiện năng suất của miếng dán.

Các hãng đang bán Cường lực Chống tĩnh điện

Một số nhà hãng uy tín trong việc sản xuất Phụ kiện cho iPhone nói chung và cường lực nói riêng trên thế giới như: JCPAL, MOCOLL, JINYA,... Hiện các sản phẩm Cường lực Chống tĩnh điện đang được phân phối độc quyền bởi SENCOVIETNAM, bảo hành đổi trả trong vòng 7 ngày. 

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin cụ thể hơn về sản phẩm và trực tiếp đặt hàng qua website chính thức Sencovietnam, hoặc đến ngay các đại lý phân phối chính thức của SENCOVIETNAM như: Cellphone S, Thế giới di động, Digishop,...

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo