Trên tay củ sạc nhanh 20W OMNIA X1 của Adam Elements cho iPhone 12 series

SENCO VIETNAM - 25/11/2020 - 0 bình luận

Adam Elements là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng đến từ Đài Loan và cũng là một trong những thương hiệu có những sản phẩm được trưng bày trực tiếp tại các cừa hàng của Apple. Và với mẫu củ sạc nhanh 20W mới có tên Omnia X1 của Adam Elements sẽ dành cho những người dùng sở hữu iPhone 12 series mới, cũng như hỗ trợ sạc nhanh cho những thiết bị di động khác.
Mai Nguyên,1h

Hộp đựng được thiết kế nhỏ gọn và có thể nhìn thấy rõ sản phẩm chứa bên trong, cùng với những thông tin nổi bật được in bên dưới. Đặc biệt, củ sạc nhanh 20W Omnia X1 được bảo hành lên đến 3 năm.

Mặc dù vẫn chưa phải là mẫu củ sạc 20W nhỏ nhất hiện nay, tuy nhiên củ sạc nhanh 20W Omnia X1 vẫn là một trong những củ sạc nhỏ gọn để bạn mang theo trong balo hoặc túi xách đến bất kì đâu vô cùng thuận tiện. Kích thước tổng thể của củ sạc lần lượt là 31.5 x 37 x 34.5 mm, trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 44,5g cùng chất liệu nhựa cao cấp với mức hoàn thiện tốt.

Bên dưới sẽ là nơi bố trí chân cắm hai chấu dẹt có thể gập gọn để không chiếm diện tích cũng như hạn chế gây trầy xước các vật dụng khác khi bạn đặt chung bên trong túi xách hoặc balo.

Phía trên là cổng sạc USB-C cho tổng công suất tối đa 20W có hỗ trợ công nghệ Power Delivery (5V-3A, 9V-2.22A, 12V-1.65A) và Quick Charge 3.0 (5V-3A, 9V-2A, 12V-1.5A).

Củ sạc nhanh 20W Omnia X1 của Adam Elements được chứng nhận và thẩm định bởi bởi các cơ quan uy tín cùng các chứng nhận về bảo đảm an toàn phòng, chống cháy nổ, thân thiện với môi trường như BSMI (Cục Tiêu chuẩn, Đo lường và Kiểm định của Đài Loan), FCC, CE RoHS,...

Ngoài việc sở hữu củ sạc nhanh 20W Omnia X1 thì bạn cũng cần phải có thêm sợi cáp sạc có hỗ trợ sạc nhanh và truyền tải dữ liệu tốc độ cao để có thể khai thác tối đa công suất từ củ sạc, vừa giúp bạn sao chép dữ liệu qua lại giữa iPhone 12 series với PC hoặc laptop được nhanh và ổn định hơn. Chẳng hạn như trên hình là mình dùng sợi cáp sạc cũng của Adam Elements có tên là Peak II C120B USB-C to Lightning vừa có được độ bền bỉ cao vừa hỗ trợ công suất sạc tối đa lên đến 30W.

Tổng kế nhanh, củ sạc 20W Omnia X1 mặc dù vẫn chưa phải là củ sạc có kích cỡ nhỏ nhất tính đến hiện tại, thế nhưng công suất sạc 20W cùng cơ chế bảo vệ an toàn như chống quá dòng, quá nhiệt, nhiệt độ bất thường, nhựa chống cháy,… và quan trọng nhất là thời gian bảo hành lên đến 3 năm thì củ sạc 20W Omnia X1 của Adam Elements cá nhân mình đánh giá vẫn là sản phẩm đáng để bạn quan tâm và chú ý.

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo