Trên tay bộ đôi adapter chia cổng USB-C 8-in-1 và 6-in-1 của Adam Elements

SENCO VIETNAM - 10/03/2021 - 0 bình luận

Việc đánh đổi cho một chiếc laptop siêu mỏng nhẹ chính là giới hạn về cổng kết nối, vì thế có một chiếc adapter chia cổng sẽ vô cùng cần thiết nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị ngoại vi hoặc xuất tín hiệu hình ảnh để trình chiếu với chất lượng cao. Trong bài viết này mình sẽ khui hộp và trên tay hai mẫu adapter chia cổng USB-C 8-in1 và 6-in-1 của Adam Elements, một thương hiệu phụ kiện nổi tiếng đến từ Đài Loan và cũng là một trong những thương hiệu có những sản phẩm được trưng bày trực tiếp tại các cừa hàng của Apple.

Hộp đựng với tông màu trắng chủ đạo, mặt trước được làm nổi bật với tên và ảnh minh họa sản phẩm.Tất cả thông số kĩ thuật cũng như tính năng trên từng cổng kết nối được in rõ ở bên trong và phía sau vỏ hộp.

Thiết kế tổng thể trên cả hai phiên bản đều khá tương đồng và không quá khác biệt như những sản phẩm adapter chia cổng khác phổ biến hiện nay, phần vỏ bằng chất liệu nhôm xử lý sần bề mặt cho mức hoàn thiện tốt, dây cáp kết nối dùng chuẩn USB-C được bọc dù bên ngoài và có độ dài khá vừa phải. Việc sử dụng chất liệu vỏ nhôm mang lại sự cứng cáp và bền bỉ, tản nhiệt hiệu quả hơn khi sử dụng lâu.

Trọng lượng của cả hai phiên bản rất nhẹ, tùy theo số lượng cổng kết nối mà kích cỡ của từng phiên bản sẽ khác nhau.

 

Mặc dù cả hai mẫu adapter đều có dây cáp kết nối được hoàn thiện bọc dù bên ngoài cho độ bền như nhau, tuy nhiên trên mẫu 8-in-1 lại được dệt xen kẽ hai tông màu xám-đen trông hiện đại và cao cấp hơn so với mẫu 6-in-1

Với phiên bản 6-in-1 bao gồm: HDMI 4K 30Hz, RJ45, kha thẻ nhớ SD, 2xUSB-A 3.1 và 1xUSB-C hỗ trợ công suất sạc đầu ra tối đa đến 100W cùng công nghệ PD 3.0.

Đối với phiên bản 8-in-1 thì sẽ có 8 cổng bao gồm: 1xHDMI 4K 30Hz, 3xUSB-A 3.1, khe thẻ nhớ SD, khe thẻ nhớ microSD, 1xUSB-C hỗ trợ công suất sạc đầu ra tối đa đến 100W cùng công nghệ PD 3.0, cổng VGA để kết nối với máy chiếu.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn phiên bản nhiều cổng hoặc ít cổng, ngoài ra cả hai phiên bản đều tương thích với những nền tảng phổ biến hiện nay như Windows, MacOS, Android,…

Một số hình ảnh khác:

 

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo