Trải nghiệm miếng dán Macbook đẹp nhất thị trường cho Macbook Air 2018

SENCO VIETNAM - 06/11/2019 - 0 bình luận

Miếng dán cho điện thoại thì thông dụng lắm rồi, miếng dán cho Macbook cũng nhiều. Nhưng đa phần những loại kính này đều chỉ chú tâm tới màn hình. Nhưng với Mocoll, bạn còn nhận được nhiều hơn thế, bạn còn nhận được những miếng dán chốn trầy xước toàn bộ bề mặt, từ mặt trước, mặt sau cho tới trackpad bên trong...

Miếng dán màn hình Mocoll Protector 5 in 1 dành cho MacBook Air 13 inch (750k)Pro 13 inch (750k) và Pro 15 inch (780k) nổi bật với thiết kế mỏng nhẹ, không gây mùi và dễ sử dụng. Phiên bản mình trên tay là miếng dán màn hình Mocoll cho Macbook Air 2018, bạn nào khi mua thì hãy nhớ xem cẩn thận kẻo mua nhầm đó.

Đây là bộ dán được nhiều khách hàng đánh giá là đẹp nhất dành cho Macbook, vì nó vừa khít vừa đều dành cho chiếc laptop của bạn. Bên cạnh đó, việc không có logo của hãng nên càng tạo thêm ấn tượng với khách hàng.

Trước khi dán màn hình (hoặc các bước khác), bạn lưu ý đọc kỹ hướng dẫn trong sách kèm theo. Đã có giẻ lau ướt và khô trong Mocoll Protector 5 in 1 nên bạn không cần mua thêm. Nhân viên sẽ vệ sinh bề mặt màn hình để tránh sạn bạn nhé. 

Mặt trên dễ dán hơn, chỉ cần canh đúng sát lề là được. Logo táo đã được cắt sẵn, bạn chỉ cần canh đúng. 

Các bước dán không thực sự khó, chỉ cần bạn chỉn chu một tí và cẩn thận một tí là được.

Miếng dán Mocoll Protector 5 in 1 mỏng và không mùi, giúp chống chóa hiệu quả

Nếu dán không hài lòng, bạn có thể gỡ ra dán lại. Loại keo Mocoll Protector 5 in 1 ở mặt dán không để lại vết dính trên bề mặt khi gỡ ra nên yên tâm nha.

Bàn kê của Mocoll Protector 5 in 1 cũng dán tương tự mặt lưng.

Touchpad khá nhạy cảm, nếu không tỉ mỉ sẽ gây cấn khi rê chuột. bạn lưu ý phần này.

Đế nhôm, một trong những thứ giúp MacBook tản nhiệt tốt hơn nhưng cũng dễ trầy, đem đến cảm giác kém sang trọng. Bạn đừng tiếc mua máy giá trị mà quên bảo vệ mặt đế này.

Công nghệ cắt miếng dán của Mocoll Protector 5 in 1 được đánh giá cao, khi không để râu ria lồi ra, đường cắt tỉ mỉ và vừa với nấp lưng. Lưu ý với bạn, nên chọn đúng màu (bạc, nâu) để dán hợp tông với MacBook nhé.

Xong. Máy đẹp ngon lành cành đào.

Ngoài ra, mình lưu ý với bạn khi sử dụng miếng dán miếng dán màn hình Mocoll Protector 5 in 1 cho MacBook Pro. Hãy đặc biệt cẩn thận với những hạt bụi còn bên trong.

Nếu như còn bụi, sạn bên trong màn hình và bạn dán lên. Việc này sẽ gây cấn và ảnh hướng đến màn hình, lâu dài có thể gây chết điểm pixel và tạo chấm đen. Đối với các bộ phận như mặt lưng, trackpad, đế thì bạn có thể gỡ ra dán vào vô tư.Nguồn: mainguyen.vn

Hình ảnh: mainguyen.vn, sencovietnam

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo