Top 4 Mẫu Túi Chống Sốc Bán Chạy Nhất Của Thương Hiệu JINYA

TRẦN VÂN - 25/06/2021 - 0 bình luận

Ngày nay Laptop đã trở thành một trong những thiết bị cực kì quan trọng và không thể thiếu cho công việc hàng ngày của dân văn phòng. Mà không chỉ người làm văn phòng mới cần đâu, nếu bạn làm nghề giáo viên, bác sĩ, kỹ sư... thì chiếc Laptop lại cực kì cần thiết để phục vụ công việc thường nhật, cũng như là để giải trí sau một ngày làm việc cật lực. Với thiết kế nhỏ ngọn, khá nhẹ nên Laptop có thể cùng bạn đi khắp mọi nơi trên thế giới.

Nếu bạn muốn chiếc Laptop yêu quý của mình luôn luôn như mới, không bị trầy xước trong suốt quá trình làm việc, thì ngoài những phụ kiện bảo vệ như: túi xách, bộ sản phẩm dán full cho Laptop, thì bên cạnh đó chúng ta cần đầu tư thêm một chiếc túi có khả năng chống sốc là điều cực kì cần thiết.

Dưới đây là Top 4 mẫu túi chống sốc tốt nhất thương hiệu Jinya mà bạn nên tham khảo

1. Túi chống sốc JINYA City Brief

Túi Chống Sốc City Brief được thiết kế rất thời trang và cao cấp, túi đến từ thương hiệu phụ kiện nổi tiếng hàng đầu của đất nước tỷ dân. Với thiết kế cao cấp như vậy, chiếc túi này sẽ tôn thêm vẻ xinh đẹp cho chiếc Laptop/Macbook của bạn.

Túi được tạo nên từ các sợi vải tải chế, nên rất thân thiện môi trường cùng khả năng kháng nước khá tốt.

Túi Jinya City Brief có kích thước phù hợp với Laptop hoặc Notebook 13 inch, hiện tại sản phẩm này được bán tại Sencovietnam với hai tone màu cơ bản là xám và đen.

Túi chống sốc JINYA City Brief

2. Túi chống sốc JINYA Nylon City

Một cái tên đã nói lên chất liệu của sản phẩm, với chất liệu vải Nylon này nên túi chống sốc có khả năng chống thấm, trượt nước kháng bụi cao cấp.

Túi được Jinya thiết kế theo from dáng thanh lịch như một túi xách văn phòng cùng list màu Black - Orange - Grey - Dark Blue nhìn rất là sang xịn mịn. Chiếc túi chống sốc này gọn nhẹ giúp bạn mang Laptop/Macbook đi khắc mọi nơi trở nên gọn gàng và an toàn nhất.

Túi chống sốc JINYA Nylon City

3. Túi chống sốc JINYA Vogue Plus Sleeve

Đây các bạn, em này chính là cực phẩm vì đã từng gây sốt cộng đồng công nghệ vì tính đa dụng cũng như thiết kế thấu hiểu người dùng của thương hiệu Jinya. Để giải quyết bài toán túi chống sốc chỉ có một ngăn rất là bất tiện, thì đây, túi chống sốc Vogue Plus Sleeve tới tận 3 ngăn để bạn tha hồ cất giữ đồ dùng của mình mà không sợ trầy xước Macbook.

Túi chống sốc JINYA Vogue Plus Sleeve tương thích với Laptop/Macbook 13.3 inch.

 Túi chống sốc JINYA Vogue Plus Sleeve

4. Túi chống sốc JINYA Vogue Sleeve

Đây là người chị của túi chống sốc JINYA Vogue Plus Sleeve mình mới đề cập ở phía trên, và cũng làm từ chất liệu vải Nylon với khả năng kháng nước tốt. Túi được thiết kế theo kiểu truyền thống và có kích thước tương ứng với Laptop/Macbook 13 inch.

Túi chống sốc JINYA Vogue Sleeve

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo