THƯƠNG HIỆU JINYA

TRẦN VÂN - 13/07/2021 - 0 bình luận

Trước sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0 hiện nay, Thương hiệu thời trang & Phụ kiện công nghệ JINYA với sứ mệnh mang đến những chiếc Balo & Túi xách - Phụ kiện điện tử chất lượng với nguồn nguyên liệu được chọn lọc một cách kỹ càng, đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm tốt nhất cho Quý đối tác và khách hàng.

JINYA có nghĩa là "Tư duy đổi mới và sáng tạo" - Triết lý bám sâu vào văn hóa của công ty. Triết lý này đã và đang định hướng cho con đường chúng tôi vươn lên phía trước, với những người lãnh đạo có tầm nhìn và nguồn nhân lực tràn đầy năng lượng, đam mê và sáng tạo.

Từ bước đầu khởi nghiệp, chúng tôi - JINYA luôn ghi nhớ những thách thức và cơ hội mới từ thế giới công nghệ, từ đó đúc kết và đem lại cho khách hàng sự hài lòng bằng tất cả tâm huyết, chất lượng mà chúng tôi có niềm tin, đặt vào cho từng sản phẩm.

JINYA có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc. Văn phòng kinh doanh và nhà kho tại Côn Sơn, Trung Quốc. Hiện tại thương hiệu JINYA đã có hơn 30 đối tác trên khắp thế giới. 

Tại Việt Nam, JINYA được phân phối độc quyền tại SENCOVIETNAM, ở đây bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm như: Túi xách, bao da iPad, cường lực iPhone, ốp iPhone, dây Apple Watch, cường lực Apple.
 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo