Rò rỉ ốp IPHONE 13 tiết lộ cụm camera phiên bản Pro siêu to khổng lồ

TRẦN VÂN - 10/07/2021 - 0 bình luận

Còn khoảng 2 tháng nữa iPhone 13 sẽ chính thức ra mắt nếu không có gì thay đổi, tức là chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng thiết kế mới này của nhà Táo vào tháng 9 tới. Theo những hình ảnh được rò rỉ mới nhất gần đây, đã hé lộ cụm camera "siêu tô khổng lồ" của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max.

Hình ảnh này được cư dân mạng nhìn thấy đến từ tài khoản Weibo UnclePanPan. Theo thông tin từ hình ảnh cho thấy, người này đang ướm thử một chiếc ốp lưng mới bằng chất liệu silicon lên con iPhone 12 Pro. Chiếc ốp lưng mới này có kích thước dường như tương đương với chiếc iPhone 12, nhưng cụm camera của iPhone 12 Pro lại nhỏ hơn nhiều so với đường cắt kích thước camera của chiếc ốp lưng đang được ướm thử. Cộng đồng mạng đã rần rần cho rằng đây chính là ốp của chiếc iPhone 13, vì nó phù hợp với những thông tin rò rỉ diễn ra trong suốt thời gian gần đây.

Từ cụm camera của iPhone 13 đã cho chúng ta thấy, Apple có thể sẽ nâng cấp và trang bị cảm biến camera chính lớn hơn, cho phép iPhone 13 có thể chụp được những bức ảnh thiếu sáng được tốt hơn. Cùng với những cải tiến mạnh mẽ về camera, Apple cũng dự kiến sẽ ra mắt màn hình LTPO 120Hz trên iPhone. Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ một siêu phẩm iPhone 13 sắp tới vào tháng 9 này nhé.

 

Lộ Diện Phiên Bản Màu Mới Của iPhone 13

Thông tin về chiếc điện thoại mới của nhà “Táo khuyết” đã lộ diện khá nhiều trong các đợt rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Hầu hết các tin đồn....

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo