Pin Dự Phòng Rockrose Andes 10sMÔ tả:

- Thương hiệu: ROCKROSE
- Tên sản phẩm: Pin Dự Phòng Rockrose Andes 10s
- Kích thước: 
- Trọng lượng: 
- Dung lượng: 10.000 mAh
- Input: 5V~2A
- Output: 5V~2.1A (Max)  
- Màu sắc: Grey | Red
- Thiết bị tương tích:
- Sạc nhanh: PD, QC 3.0 Quick Charge
- Chuẩn an toàn: CE/RoHS

Nhỏ chỉ bằng một chiếc thẻ ngân hàng

Dù có dung lượng pin lên tới 10.000mAh, thế nhưng pin dự phòng ROCKROSE ANDES 10S chỉ có kích thước nhỏ gọn tương đương với một chiếc thẻ ngân hàng. Điều này giúp viên pin này cơ động hơn và luôn sẵn sàng để đồng hành cùng người dùng đem theo tới bất cứ đâu. Ngoài ra, pin có thiết kế với những đường sọc nổi giúp tăng độ thẩm mỹ cũng như trải nghiệm cầm nắm, giữ trên tay để sạc cho điện thoại khi đang di chuyển ngoài đường sẽ rất thoải mái.

An toàn tối đa nhờ Multi-Protection

Trước khi được đưa đến tay người dùng, ROCKROSE ANDES 10S phải trải qua nhiều công đoạn kiểm định gắt gao để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng cũng như là các thiết bị quý giá của họ. ROCKROSE ANDES 10S đã nhận được chứng chỉ an toàn CE/RoHS, bên cạnh đó việc sử dụng pin công nghệ Li-Polymer vừa giúp pin nhỏ gọn, khó cháy nổ những vẫn đảm bảo dòng xả cao và ổn định.

Tỉ mỉ đến tay người dùng

Trải nghiệm người dùng là thứ quan trọng nhất mà Rockrose luôn muốn hướng đến. Không chỉ đảm bảo an toàn, nhỏ gọn và thiết kế đẹp, các sản phẩm ROCKROSE ANDES 10S cũng được đóng hộp một cách chỉn chu và tỉ mỉ nhất. Bên trong hộp, người dùng được tặng kèm một dây cáp sạc 30cm và một túi da rất đẹp dùng để cất giữ pin khi không sử dụng.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo