Ốp Jcpal Macguard Macbook Air 13" 2018 2020

699.000₫
  • Nhà sản xuất: JCPAL
  • Mã SKU: JCP2375


MÔ tả:

- Thương hiệu: JCPAL (Canada)
- Tên sản phẩm: Ốp Jcpal Macguard Macbook Air
- Chất liệu: nhựa PC 
- Màu sắc: Transparent| Black
- Độ dày: 1.3mm
- Thiết bị hỗ trợ: Macbook Air 13 inch 2018

Mỏng nhẹ, thẩm mỹ cao
Ốp JCPAL MACGUARD MACBOOK được làm bằng chất liệu nhựa PC cứng giúp bảo vệ ngoại hình của chiếc MacBook luôn trông như mới, hạn chế việc trầy xước và va đập vỏ nhôm. Độ dày của ốp chỉ 1.3mm và khối lượng chỉ 215g nên khi sử dụng gần như không ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể gọn gàng của của MacBook. Để tăng trải nghiệm người dùng, lớp ngoài của ốp được phủ một lớp đặt biệt để chống xước và ẩn vết xước tốt hơn. 

Đảm bảo tính tản nhiệt và khả năng kết nối
Những khu vực đặt cổng kết nối sẽ được khoét rỗng một cách tỉ mỉ giúp cho việc sử dụng các cổng kết nối không gặp vấn đề gì khó khăn khi đeo ốp. Bên cạnh đó, trái với quan điểm dùng ốp sẽ hạn chế khả năng tản nhiệt, JCPAL MACGUARD MACBOOK với độ mỏng ấn tượng và những lỗ khoét ở mặt đáy nên gần như không ảnh hưởng để điều này.

Dễ dàng tháo lắp
Các đường viền cạnh được gia công khéo léo và hoàn thiện ở mức độ tinh xảo cao nên ốp sẽ hoàn toàn vừa khít với máy, từ đó việc tháo lắp sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nhà sản xuất cũng tính toán rất kĩ để đảm bảo khi tháo lắp, người dùng sẽ không vô tình làm trầy xước vỏ máy.
 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo