ỐP JINYA STARPRO PROTECTING IPHONE 12

  • Nhà sản xuất: JINYA


MÔ tả:

- Thương hiệu: JINYA
- Tên sản phẩm: Ốp Jinya Starpro Protecting Iphone 12
- Chất liệu: nhựa TPU mềm dẻo
- Màu sắc: Clear
- Thiết bị hỗ trợ: 12 Mini| 12/Pro| 12 Pro Max

Chống sốc hiệu quả khi rơi
Ốp JINYA STARPRO PROTECTING IPHONE 12 sử dụng công nghệ Impact Protection theo tiêu chuẩn quân đội giúp đem lại khả năng bảo vệ tuyệt vời khi chẳng may người dùng làm rơi thiết bị. Phần viền làm bằng nhựa TPU mềm dẻo có khả năng hấp thụ tốt lực chấn động, giảm lực tác động vào chiếc máy bên trong

Bảo vệ toàn diện
Dù có thiết kế đơn giản, nhưng JINYA STARPRO PROTECTING IPHONE 12 với phần viền và cụm camera nhô cao thêm từ 0.6mm đến 1mm sẽ hạn chế tối đa tình trạng trầy xước khi điện thoại tiếp xúc với các mặt phẳng. 

Thiết kế đơn giản và phù hợp cho đa số người dùng
JINYA STARPRO PROTECTING IPHONE 12 trong suốt và không có điểm nhấn về màu sắc, nhờ đó sẽ thể hiện được tất cả chi tiết và thiết kế đẳng cấp của iPhone cũng như màu sắc yêu thích của điện thoại mà bạn đã chọn. Phần viền được bo cong để giúp tăng trải nghiệm cầm nắm trong lòng bàn tay nếu so với viền sắc cạnh của iPhone 12. Các hoạ tiết mini vừa giúp trang trí mặt lưng, vừa giúp hiện tượng đọng nước bên trong lưng máy không xảy ra.

Nút cứng rời tăng cảm giác bấm
Phần nút cứng được làm tách rời và ghép vào ốp một cách tỉ mỉ thay vì được đúc nguyên khối theo viền ốp, từ đó sẽ giúp cảm giác bấm nhẹ nhàng và chân thật hơn. Đây là một điểm cộng rất lớn trên ốp JINYA STARPRO PROTECTING IPHONE.


 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo