[HOT] Giảm giá sốc 60% balo kháng nước Jinya

SENCO VIETNAM - 23/04/2021 - 0 bình luận

Tin cực vui dành cho tín đồ yêu thích thời trang và sự tiện lợi, khi Jinya Việt Nam và Minh Tuấn Mobile tung chương trình khuyến mãi sốc: GIẢM TRỰC TIẾP 60% giá balo thời trang JINYA Figured Nylon Sporty.

Nhẹ

Đầu tiên phải nhắc đến ưu điểm của chiếc balo kháng nước Jinya lần này, khi trọng lượng chỉ 630g, được làm từ sợi Nylon siêu nhẹ và giúp ráo mồ hôi nhanh hơn. Bằng các miếng đệm đan chéo thông minh, khi đeo, trọng lượng được phân bố đều trên vai và bạn sẽ không có cảm giác không gây mỏi vai khi di chuyển liên tục.

Thiết kế hợp lý

Điểm sáng tiếp theo của chiếc balo kháng nước Jinya là thiết kế vừa đeo và cầm nắm hợp lí. Ví dụ, trong trường hợp đông người mà bạn không tiện để đeo thì Jinya thấu hiểu việc đó, bằng cách thiết kế giúp bạn một tay nắm ngang. Như vậy, bạn sẽ có hai tùy chọn linh hoạt khi sử dụng balo kháng nước Jinya này.

Liệu bổ sung thêm tay cầm như vậy trong việc thiết kế có khiến balo trở nên cồng kềnh và to không? Câu trả lời là không. Bằng cách nghiên cứu trải nghiệm đeo của người dùng và sử dụng chất liệu cấu thành nhẹ, kích thước balo chỉ đạt 30cm x 26.5cm x 49cm – cân đối chiều cao, kích cỡ cho dáng người và giới tính khác nhau.

Nhiều ngăn tiện ích

Bao gồm 1 ngăn chính để đựng laptop (14”), laptop kháng nước Yinja còn trang bị thêm 2 ngăn bên trong, giúp bạn có thể dễ dàng bỏ các dụng cụ cá nhân và 1 ngăn có khóa, giúp bạn bỏ những đồ vật nhỏ an toàn hơn trong đấy. Ngoài ra, bên ngoài balo trang bị 2 ngăn kéo, giúp bạn bỏ những vật dụng thường xuyên sử dụng: nón (mũ), dù (ô), áo mưa, máy ảnh compact, chuột, adapter,… rất tiện dụng.

2 ngăn còn lại, nhỏ hơn và khá hữu ích bao gồm 1 ngăn đựng bình nước và ngăn còn lại nằm phần đeo chéo, bạn có thể linh hoạt bỏ ví, đồng hồ đeo tay, nhẫn,… vào đó và khóa an toàn bằng khóa kéo.

Với 8 ngăn tất cả, balo kháng nước Yinja chứa đựng các vật dụng, thiết bị hỗ trợ công việc bạn hằng ngày một cách tốt nhất và đầy đủ nhất.

Kháng nước, bụi

Không trang bị các chuẩn kháng nước, bụi cao nhất hiện tại, balo Yinja đạt hiệu quả kháng nước tốt nhờ vào sợi vải Nylon. Sợi Nylon sẽ giúp bạn đi dưới mưa cường độ vừa trong khoảng 15-30 phút, chống chọi khá tốt các vết bẩn nhờ sợi vải trơn khó bám bụi, vết dơ.

Thay vào đó, trong những ngày bắt đầu mùa mưa như bây giờ (Tháng 4 – Tháng 7), mọi người nên trang bị áo mưa, dù và balo Jinya hoàn toàn có đủ ngăn để chứa đựng những dụng cụ đó. Mọi người hãy lưu ý nhé!

Giá quá tốt

Nhân sự kiện mừng Thống nhất đất nước (30/04), Jinya Việt Nam và Minh Tuấn Mobile tung chương trình khuyến mãi sốc: GIẢM TRỰC TIẾP 60% giá balo thời trang JINYA Figured Nylon Sporty. So với số tiền bỏ ra 1.390.000 VNĐ để sở hữu chiếc balo hiện đại, thời trang và gọn, nhẹ trước đó, hiện tại chỉ cần 550.000 VNĐ (Giảm sốc 60%) là bạn đã hoàn toàn tậu được chiếc balo kháng nước Jinya (Designed In Paris) này rồi.

Còn chần chờ gì nữa, hãy mua sắm liền tay để sở hữu chiếc balo “xịn xò” này rồi. Để biết thêm thông tin, xin mời các bạn truy cập đến địa chỉ: https://minhtuanmobile.com/balo-jinya-figured-nylon-sporty hoặc đến trực tiếp các đại lý của hệ thống bán lẻ Minh Tuấn Mobile & Minh Tuấn MacBook tại TP.HCM. Hotline: 0911 335577.

 

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Balo JINYA Figured Nylon Sporty
  • Kích thước: 30cm x 26.5cm x 49cm
  • Trọng lượng: 630g
  • Chất liệu: Vải Nylon kháng nước
  • Thiết bị tương thích: Laptop, Notebook 13″ | 14”
  • Màu sắc: Đen | Xanh

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo