MIẾNG DÁN PAPER LIKE FILM ESR IPAD

380.000₫
  • Nhà sản xuất: ESR
  • Mã SKU: ES9793


MÔ tả:

* Thông số chi tiết

- Thương hiệu: ESR (Hoa Kỳ)

- Tên sản phẩm: Miếng dán Paper Like Film for iPad 

- Tương thích: iPad Pro 2020

- Kích thước: 11” / 12.9”

- Màu sắc: Clear 

- Bảo hành: 1:1 trong vòng 7 ngày

Mô tả sản phẩm

Ngay trong tháng 3/2020, Apple đã âm thầm cho ra mắt dòng iPad Pro mới nhất của năm 2020, với hai phiên bản 11” và 12.9”. Một loại miếng dán màn hình đang được quan tâm khá nhiều của các tín đồ iPad, với mục đích khai thác tốt nhất những tính năng của Apple Pencil trên iPad, bên cạnh yếu tố bảo vệ màn hình đơn thuần như trước đây. Đó chính là Paper Like Film, loại miếng dán đang được ưa chuộng dành cho iPad.

Không nằm ngoài sự mong đợi của các iFan, thương hiệu ESR cũng tiến hành và nghiên cứu kỹ lưỡng đối với dòng sản phẩm gây thích thú này. Miếng dán Paper Like Film dành cho dòng iPad Pro mới nhất cũng đã được ra mắt một thời gian ngắn ngay sau sự kiện công bố iPad của Apple.

Đúng chính xác với miêu tả của nhà sản xuất khi cho rằng nó gần giống với giấy nhất, cảm giác như một tờ giấy thực sự được áp lên màn hình iPad vậy. Kích thước của miếng dán cũng tương thích hoàn toàn với kích thước của 2 dòng iPad mới lần lượt là 11” và 12.9”, bao phủ lên toàn bộ bề mặt màn hình của iPad.

ESR thiết kế một loại miếng dán đặc biệt, nhờ độ bám của bề mặt miếng dán này, cho ta cảm giác như giấy tập, để chúng ta viết hoặc vẽ, thỏa thích thể hiện những nét vẽ cực đẹp với Apple Pen.

Độ dày của miếng dán chỉ 0.13 mm, hỗ trợ cực tốt cho Apple Pencil và tính năng Face ID của iPad. Thiết kế mỏng này là một ưu điểm giúp miếng dán Paper Like Film của ESR không gây ảnh hưởng đến độ nhạy của Apple Pencil khi thao tác trên màn hình của iPad. Đồng thời, thiết kế còn tinh tế cắt bỏ phần camera và cụm loa, tránh ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh, cũng như một phần quan trọng khác là tính năng nhận diện Face ID trên Apple.

Nhờ thiết kế hơi nhám, miếng dán Paper Like Film của ESR cũng giúp giảm độ lóa bởi tác động của ánh sáng tự nhiên bên ngoài hay các ánh sáng nhân tạo từ máy móc, thiết bị khác, gây ảnh hưởng không tốt đến màn hình. Bề mặt nhám này cũng giúp hạn chế những dấu vân tay dễ bám vào màn hình khi chúng ta thường xuyên thao tác nhiều.

Miếng dán Paper Like Film của ESR cũng không quá phức tạp và rắc rối về cách dán, vì bộ sản phẩm này đã được ESR khéo léo chuẩn bị kèm theo một bộ hướng dẫn về các thông tin sản phẩm & cách thức cài đặt chi tiết, đầy đủ. Tuy nhiên, ESR cũng khuyến cáo, đây là một miếng dán chú trọng vào việc hỗ trợ để khai thác hết các tính năng thú vị của Apple Pencil, vì vậy, nó không có đầy đủ các chức năng bảo vệ như một loại kính cường lực thông thường khác.

Sản phẩm được SENCOVIETNAM phân phối chính thức, bảo trợ bởi ESR (Hoa Kỳ) và được bảo hành 1:1 trong vòng 7 ngày (áp dụng đối với các sản phẩm do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất).

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo