MacBook Pro 2021 với chip M1X sẽ được trang bị Touch ID có đèn nền và khe cắm thẻ SD UHS-II

SENCO VIETNAM - 19/07/2021 - 0 bình luận

Theo Youtuber Luke Miani, MacBook Pro mới được cho là có tiêu chuẩn nhanh UHS-II của đầu đọc thẻ SD. UHS-II là tiêu chuẩn đọc thẻ SD nhanh hơn với tốc độ đọc lên đến 312mb/s, so với 100mb/s của khe cắm thẻ SD truyền thống.

Đã từng có thông tin Apple tung ra MacBook Pro được thiết kế lại vào nửa cuối năm 2021, trước đó tại video chính thức của sự kiện WWDC trên YouTube của mình, Apple đã gắn thẻ MacBook Pro M1X nhưng không có gì xảy ra hoặc được công bố tại sự kiện này. 

Các diễn giả đã gợi ý rằng chu kỳ phát hành phần mềm và phần cứng của Apple đã bị ảnh hưởng do COVID-19 và nhiều thông tin chi tiết về MacBook Pro 2021 sắp ra mắt đã bị rò rỉ. Như nhiều thông tin đã biết trước đó, MacBook Pro M1X sẽ xuất xưởng với nhiều cổng I/O hơn bao gồm cổng HDMI và khe cắm thẻ SD.

Touch Bar trên MacBook Pro

Touch Bar có thể bị loại bỏ trên MacBook Pro mới

Trong video của mình, Luke Miani cũng tuyên bố rằng MacBook Pro mới sẽ có “Touch ID được chiếu sáng”. Thông tin chi tiết về máy quét Touch ID mới đang rất thưa thớt, nhưng tin đồn cho biết nút Touch ID sẽ có đèn nền nhờ vào “nhiều đèn LED chuyên dụng”.

Cùng với tuyên bố về Touch ID có đèn nền, YouTuber cũng tuyên bố rằng RAM trên MacBook Pro 2021 sẽ bị giới hạn ở 32GB. Đây có thể là một hạn chế của chip M1X, vì chip M1 hiện tại cũng đạt tối đa ở 16GB RAM.

Cho đến nay, MacBook Pro 2021 được cho là sẽ có kích thước màn hình 14 inch và 16 inch và có khả năng sẽ có màn hình LED mini, mặc dù nó có thể thay đổi do nguồn cung màn hình LED mini đang bị thiếu hụt.

Cùng với những cải tiến về màn hình, Macbook mới dự kiến ​​sẽ trang bị chip M-series tiên tiến, có thể được gọi là M1x, với CPU 10 lõi và GPU 16 lõi hoặc 32 lõi. Một số báo cáo cũng cho rằng  Apple sẽ loại bỏ Touch Bar và ra mắt một ngôn ngữ thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn và phẳng hơn.

Nguồn: Minh Tuấn Macbook

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo