Khi công nghệ và thời trang cùng kết hợp?!

SENCO VIETNAM - 31/05/2018 - 0 bình luận

Thời trang thông minh hay công nghệ thời thượng đang trở nên xu thế hot nhất hiện nay tại các thị trường phát triển thế giới. 

Giờ đây “thời trang và công nghệ” đã trở thành một xu thế mới trong kinh doanh, khi những sản phẩm công nghệ nhiều tính năng hiện đại sẽ được kết hợp hài hòa với các thiết kế hợp mốt của những thương hiệu thời trang tên tuổi.

Thời trang công nghệ là một nước cờ nhắm thẳng vào hành vi chi tiêu của khách hàng. Khi công nghệ kỹ thuật số ăn sâu vào thói quen hàng ngày của mọi người, chi tiêu dành cho các sản phẩm công nghệ thông minh thường được ưu tiên hơn các mặt hàng khác như may mặc hay phụ kiện thời trang. Chính vì vậy, nếu có thể kết hợp được thời trang và công nghệ, những nhà kinh doanh có thể đạt được mục tiêu doanh số và các khách hàng cũng không phải quá đau đầu để lựa chọn quà tặng nữa.” - Mary Brett Whitfield, quản lý thương hiệu cấp cao tại Kantar Retail giải thích.

Công nghệ đang đóng một vai trò quan trọng đến các thiết kế thời trang hiện nay. Và thời trang có một sức ảnh hưởng lớn đến đời sống công nghệ khá sâu...

SENCOVIETNAM.VN

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo