CỔNG CHUYỂN PHILIPS TYPE-C 8 IN 1 GLASSMÔ tả:

- Thương hiệu: PHILIPS (Hà Lan)

- Tên sản phẩm: Hub PHILIPS Type-C 8 in 1 Glass

- Mã SKU: PL7964

- Chất liệu: Nhựa cứng + Kính

- 8 cổng:
   + HDMI AF 4K@30Hz;
   + LAN RJ45 F;
   + SD & Micro SD;
   + 3 x USB 3.0;
   + USB-C PD.

- Hỗ trợ thiết bị có cổng kết nối Type-C

- Bảo hành: 1 năm

HUB PHILIPS TYPE-C 8 IN 1 GLASS

Philips đã trở thành sự lựa chọn quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Với chất lượng đáng tin cậy, Philips luôn khẳng định được thương hiệu của riêng mình trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phụ kiện điện tử, đặc biệt là cải tiến kỹ thuật & sự đa năng của các đầu chuyển Hub. 

THIẾT KẾ MẶT KÍNH ĐỘC ĐÁO, SÁNG TẠO

Sản phẩm đầu chuyển Hub USB-C tích hợp 8 in 1 lần này của Philips sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng làm việc thường xuyên với các thiết bị công nghệ, là giải pháp kết nối hữu hiệu giữa các thiết bị, tiết kiệm thời gian và giảm tải các cổng nối trung gian rườm rà.

Với Hub USB-C 8-in-1, Philips đã táo bạo phá cách với chất liệu vỏ ngoài bằng nhựa cứng & mặt kính dày tạo độ chắc bền cho sản phẩm. Đây chính là ưu tiên lớn nhất mà khách hàng dành sự tin tưởng cho Philips.

8 CỔNG CHUYỂN ĐA NHIỆM, TIỆN ÍCH

Đầu chuyển Philips USB-C Combo Hub 8 in 1 mang đến cho người dùng đến tận ba cổng kết nối USB 3.0, tương thích với các thiết bị công nghệ hiện đại có đầu kết nối này như: đầu đọc, USB, bàn phím, chuột,.. làm tăng khả năng kết nối nhiều thiết bị, cùng lúc, tránh bị gián đoạn công việc. 

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kết nối các dữ liệu ghi chép từ điện thoại hoặc máy ảnh từ các thẻ nhớ SD và Micro SD được kết nối với chiếc Hub còn có cổng đọc các loại thẻ nhớ Hub Philips USB-C 8-in-1. 

Đầu chuyển USB-C 8-in-1 có thêm 1 cổng HDMI cho phép kết nối truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua một sợi cáp đến một màn hình trình chiếu có kích thước lớn với độ phân giải cao, sắc nét mà không bị giảm tải về chất lượng. Hơn nữa, cổng HDMI còn cho phép xuất ra màn trình chiếu với chất lượng hình ảnh, âm thanh 4K với tần số lên đến 30Hz cho phép bạn thỏa thích trải nghiệm các bộ phim đỉnh nhất trên nền tảng các thiết bị nghe nhìn.

 

Hub Philips USB-C 8-in-1 còn hỗ trợ 1 cổng kết nối với mạng LAN cho phép các máy tính kết nối với nhau để cùng làm việc và chia sẻ dữ liệu. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng cổng này để kết nối trực tiếp với mạng internet làm để cao tốc độ truyền tải dữ liệu.

 

Đầu chuyển cuối cùng trong siêu phẩm Hub USB-C 8-in-1 chính là việc Philips trang bị một đầu USB Type-C ngày càng được phổ biến & xuất hiện rộng rãi trên thị trường công nghệ, định hướng thẳng vào các dòng Macbook của Apple. 

 

Một sản phẩm đa năng và tiện lợi với 8 đầu kết nối trên một thiết bị duy nhất, việc trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao đã không còn quá phức tạp nữa rồi, Hub Philips USB-C 8-in-1 sẽ giúp bạn làm điều đó thật dễ dàng.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo