Cổng Chuyển JCPAL USB - C Multiport 7IN1 - Grey

  • Nhà sản xuất: JCPAL


MÔ tả:

Thương hiệu: JCPal

Tên: Cổng Chuyển JCPAL USB - C Multiport 7IN1

Kích thước: 94x40x10mm

Chất liệu vỏ: Nhôm

Khả năng tương thích: MacBook Pro và các thiết bị tương thích USB-C hoặc các thiết bị Thunderbolt 3 khá

 

Bảo hành 3 năm 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Cổng Chuyển JCPAL USB - C Multiport 7IN1 - Grey

Nhỏ gọn và tiện lợi

Được thiết kế siêu nhỏ gọn và trọng lượng siêu nhẹ, giúp bạn dễ dàng mang theo Cổng Chuyển JCPAL USB - C Multiport 7IN1 bên mình mọi lúc mọi nơi.

 

Kết nối với thế giới phụ kiện

USB 3.0 | 2x USB 2.0 | HDMI 4K | SD | TF | 100W USB-C PD

 

Cổng kép USB 2.0

Hai cổng USB 2.0 hỗ trợ tốc độ truyền tải lên đến 480Mbps, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để kết nối giữa các thiết bị ngoại vi đầu vào như chuột và bàn phím với thiết bị của bạn.

Cổng USB 3.0

Cổng USB 3.0 Gen 1 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5Gbps để bạn dễ dàng kết nối với điện thoại di động, ổ cứng, máy in hoặc các thiết bị ngoại vi khác.

 

Cổng HDMI 1.4

Cổng HDMI 4K cho phép xuất video có độ phân giải cao, sắc nét ra màn hình ngoài, như tivi hoặc máy chiếu. Cổng HDMI 4K hỗ trợ độ phân giải lên đến 1080P ở 60Hz hoặc 4K ở 30Hz.

 

Khe cắm thẻ kép SD / TF

Khe cắm thẻ kép SD/TF giúp bạn truyền tải hình ảnh và video từ điện thoại hoặc máy ảnh của bạn sang thiết bị có cổng USB-C.

 

Cổng phân phối nguồn USB-C

Hỗ trợ khả năng sạc nhanh Power Delivery 3.0, cổng chuyển có thể truyền nguồn điện lên đến 100W cho thiết bị của bạn để thiết bị luôn được sạc trong khi bạn đang làm việc.

 

Cổng USB tốc độ cao

Cổng USB tốc độ cao là cổng kết nối hoàn hảo giúp bạn dễ dàng kết nối các phụ kiện khác như ổ cứng ngoài, các thiết bị âm thanh và máy ảnh kỹ thuật số.

Đầu đọc thẻ nhớ microSD / SD

Hỗ trợ cả hai loại thẻ nhớ microSD / SD, rất nhanh chóng và tiện lợi để bạn truyền tải hình ảnh và video từ điện thoại hoặc máy ảnh sang thiết bị có cổng USB-C.

 

Video 4K sắc nét

Cổng 4K HDMI 1.4 sẽ xuất ra hình ảnh và âm thanh có độ phân giải cao và sắc nét để bạn có thể trình chiếu hoặc mở rộng màn hình laptop ra màn hình lớn bên ngoài để thưởng thức những bộ phim hay.

 

Sản phẩm chính hãng của JCPal (Canada), được phân phối chính thức bởi SENCOVIETNAM.

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo