Hơn 50% sản lượng iPhone 13 sẽ được hỗ trợ 5G băng tần siêu nhanh mmWave

SENCO VIETNAM - 05/06/2021 - 0 bình luận

Theo một bản xem trước của tờ DigiTimes, hơn 50% các mẫu iPhone 13 sẽ được xuất xưởng vào cuối năm nay có hỗ trợ mmWave, phù hợp với tin đồn rằng băng tần mmWave sẽ được hỗ trợ ở nhiều khu vực hơn.

Bản tin cho biết Apple sẽ ra mắt dòng iPhone thế hệ tiếp theo - dự kiến ​​được gọi là iPhone 13 - vào cuối năm 2021, từ các nguồn tin trong ngành mà tin rằng hơn 50% tổng số iPhone 13 sẽ được xuất xưởng trong năm nay sẽ là các mẫu 5G mmWave.

iPhone 13 hỗ trợ 5G mmWave

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple và các nguồn tin khác đã tuyên bố rằng các mẫu iPhone 13 sẽ hỗ trợ băng tần mmWave 5G cực nhanh ở nhiều quốc gia, với các ứng cử viên có khả năng như Canada, Nhật Bản, Úc và một số quốc gia châu Âu. Còn hiện tại, việc hỗ trợ mmWave trên các mẫu iPhone 12 chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ.

mmWave là một tập hợp các tần số 5G hứa hẹn cho tốc độ cực nhanh ở khoảng cách ngắn, rất thích hợp cho các khu vực đô thị đông đúc. Trong khi, 5G dưới 6GHz chậm hơn mmWave, nhưng tín hiệu truyền đi xa hơn, phục vụ tốt hơn cho các khu vực ngoại ô và nông thôn.

Nguồn: Minh tuấn Macbook

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo