Hồ Chí Minh hỗ trợ cập nhật Google Maps về dịch COVID-19

TRẦN VÂN - 18/06/2021 - 0 bình luận

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng và khó lường trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Đã gần 2 năm kể từ khi đại dịch bệnh bùng phát cho đến nay đã có rất nhiều quốc gia rơi vàp trạng thái khủng khoảng về mọi mặt. Lượng vaccine sản xuất ra không kịp để chống trọi lại sự phát triển cực mạnh của các biến thể Covid-19. 
Trước tính hình dịch bệnh này, tại thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ cập nhật Google Maps về dịch COVID-19. 

Google Maps về dịch COVID-19 
Tên của Google Map này cũng đã nói lên chức năng chính của nó. Bạn chỉ cần tải đường link: https://hatangdothi.tphcm.gov.vn/covid19/mobile/ là có thể theo dõi được các tuyến đường không nên đi. Nếu khu vực của bạn đang bị ảnh hưởng bởi Covid, thì bạn có thể truy cập vào Google Maps này để xem thông tin. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cứu những địa điểm khác trên bản đồ một cách dễ dàng, như nhấp chuột và bản đồ hoặc gõ tên đường, phường hay quận đều được. 

Màu sắc trên bản đồ và những điều cần biết

  • Màu xám: Dưới 1 ca nhiễm
  • Màu vàng: 1 – 10 ca nhiễm
  • Màu cam: 10 – 20 ca nhiễm
  • Màu cam đậm: 20 – 30 ca nhiễm
  • Màu đỏ: 30 – 40 ca nhiễm
  • Màu đỏ đậm: trên 40 ca nhiễm

Google Maps dịch Covid-19 có giao diện được thiết kế rất thân thiện với người sử dụng, bạn chỉ cần một bước để tải về, sau đó sử dụng như Google Maps bình thường. Nếu bạn vẫn phải di chuyển trên đường vì công việc trong tình hình dịch bệnh hiện nay thì nên tải app này về nhé. 

Hồ Chí Minh hỗ trợ cập nhật Google Maps về dịch COVID-19Hồ Chí Minh hỗ trợ cập nhật Google Maps về dịch COVID-19Hồ Chí Minh hỗ trợ cập nhật Google Maps về dịch COVID-19
 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo