Google ra mắt tai nghe Pixel Buds A-Series: Thiết kế xịn như Pixel Buds, hai màu sắc dịu mắt mà giá rẻ hơn một nửa

SENCO VIETNAM - 06/06/2021 - 0 bình luận

Sau thời gian dài rò rỉ thông tin, Google chính thức công bố tai nghe true wireless Pixel Buds A-Series. Mẫu tai nghe này có thiết kế tương tự như Pixel Buds, nhưng được bán với mức giá rẻ hơn một nửa là 99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng).

Tai nghe Pixel Buds A-Series đạt chứng nhận IPX4 cho khả năng kháng bụi, nước và được thiết kế để mang lại cho người dùng sự vừa vặn khi luyện tập.

Thời lượng pin của tai nghe lên đến 5 giờ và 2.5 giờ đàm thoại với một lần sạc. Tổng thời gian này sẽ tăng đáng kể nhờ sự hỗ trợ của hộp sạc đi kèm, lần lượt là 24 giờ và 12 giờ. Nếu chỉ sạc trong 15 phút, tai nghe cũng có thể mang đến 3 giờ nghe nhạc và 1.5 giờ đàm thoại.

Google ra mắt tai nghe Pixel Buds A-Series

Pixel Buds A-Series màu trắng (Nguồn: Techy People)

Người dùng có thể dễ dàng ghép nối tai nghe với bất kỳ thiết bị Android nào có hỗ trợ Bluetooth 5.0. Mỗi tai nghe đều sở hữu một màng loa 12 mm được thiết kế riêng và một lỗ thông hơi có chức năng giảm áp suất trong tai, giúp người dùng nhận biết môi trường xung quanh.

Pixel Buds A-Series chỉ được tích hợp chức năng chống ồn thụ động, cũng như microphone tạo chùm âm thanh kép khi gọi thoại. Tai nghe cũng được trang bị cảm ứng âm, giúp tự động điều chỉnh âm lượng sao cho phù hợp với môi trường xung quanh.

Google ra mắt tai nghe Pixel Buds A-Series

Pixel Buds A-Series (Nguồn: World Weekly News)

Tương tự hầu hết các tai nghe true wireless khác, Pixel Buds A-Series được hãng thiết kế cho các thao tác cảm ứng để phát nhạc, nhận cuộc gọi và điều khiển Trợ lý Google. Bên cạnh đó, chúng cũng sở hữu tính năng nhận biết khi nào còn ở trong tai người dùng để tự động dừng/phát những nội dung đang chạy.

Hơn thế nữa, Pixel Buds A-Series cũng có một cảm biến phát hiện chuyển động và một cảm biến Hall Effect bên trong hộp đựng để nhận biết thao tác đóng/mở của hộp.

Hiện sản phẩm này có hai phiên bản màu là: Trắng sáng hoặc xanh Ô liu đậm và có thể pre-order ngay bây giờ trên trang Google Store.

Bạn thích phiên bản màu trắng tinh khôi hay xanh Ô liu tinh tế hơn?

Nguồn: Techy People / Thế giới di dộng

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo