Giới Thiệu Mẫu Ốp Lưng iPad Mới Làm Từ Nhựa Tái Chế Thương Hiệu Tucano

TRẦN VÂN - 29/06/2021 - 0 bình luận

Hướng đến một sự phát triển bền vững và đầy tham vọng về môi trường xanh sạch đẹp trong tương lai. Năm 2021 này công ty chúng tôi đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm được làm bằng nhựa tái chế như bao da máy tính bảng, vỏ cho iPad. Những sản phẩm từ nhà Tucano được làm bằng vật liệu tái chế, sẽ là sự khởi đầu mới góp phần hạn chế lượng rác thải nhựa trên môi trường.

Bao da TUCANO Premio iPad Pro M1 2021
Một bao da Premio iPad Pro M1 2021 ra đời, thì giúp cho khoảng 3 chiếc vỏ chai không bị đổ ra bãi rác mỗi ngày. Bao da iPad được làm từ chất liệu tái chế nên rất thân thiện với môi trường và người tiêu dùng, cùng độ bền đẹp theo thời gian. Trong tương lai chắc chắn sẽ nhiều bao da cho iPad được làm từ chất liệu tái chế do Tucano sản xuất.

Bao da TUCANO Premio iPad Pro M1 2021

Chúng ta không còn quá xa lạ với một số các đại dương bị ô nhiễm và tạo ra nhiều hòn đảo bằng nhựa khổng lồ, hiệu ứng nhà kính mỗi năm một tăng và không có dấu hiệu dừng lại. Hiện tượng băng tan và những chú gấu bắc cực đang cố gắng giữ cho mình những mảng băng còn sót lại. Cho đến thời điểm hiện tại, bảo vệ môi trường không còn là nhu cầu cần thiết mà đó còn được cho là nhiệm vụ, nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống của chúng ta trong tương lai, bảo vệ các sinh vật, động thực vật có một mái nhà được vẹn nguyên.

Bao da TUCANO Premio iPad Pro M1 2021

Trong những năm gần đây, Tucano đã dành nhiều thời gian và tâm huyết tới vế đề bảo vệ bền vữ hệ thống sinh thái môi trường. Tucano đã tiến hàng và thử nghiệm mô hình sản xuất mới, sử dụng những vật liệu làm từ chai nhựa tái chế để tạo ra sản phẩm cho riêng mình. Ngày nay, sản phẩm làm từ vật liệu tái chế của Tucano đang tiến triển một cách rõ ràng và ngày càng nhiều, để thay thế các dòng sản phẩm được làm từ chất liệu truyền thống. Được sự ủng hộ đông đảo từ phía người tiêu dùng, Tucano sẽ đẩy mạnh hơn cũng như xây dựng cho mình một lộ trình rõ ràng. Mục tiêu của chúng tôi là vào năm 2020 toàn bộ những danh mục sản phẩm của mình đều được thay thế bằng chất liệu vải tái chế, cùng người tiêu dùng hạn chế lượng rác thải nhựa ngoài môi trường.

Bao da TUCANO Premio iPad Pro M1 2021

Tham khảo thêm các dòng Balo tái chế khác của Tucano

Balo Recycled Tucano Ampio Eco

Recycled Tucano Salvo Eco

Balo Recycled Tucano Bico Eco

Balo Recycled Tucano Billo Eco

Balo Recycled Tucano Bingo Eco

Balo Recycled Tucano Bip Eco

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo