Đây là các thiết bị được lên đời iOS 15, iPhone 6s/Plus và iPhone SE chính thức bị bỏ rơi

SENCO VIETNAM - 08/06/2021 - 0 bình luận

Apple sẽ công bố iOS 15 tại sự kiện WWDC 2021 vào đầu tuần sau, phiên bản 15 của iOS dự kiến sẽ bao gồm một số cải tiến lớn cho ứng dụng Safari, iMessage và Health. Apple cũng dự kiến sẽ ra mắt trải nghiệm Control Center với thiết kế mới. Với một số iPhone thế hệ quá cũ, iOS 15 có thể sẽ không hỗ trợ cho một số trong số chúng.

iOS 14 là một bản cập nhật lớn, nhưng Apple đã không bỏ lại bất kỳ iPhone cũ nào. Đối với iOS 15, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ngừng hỗ trợ cho một số iPhone cũ của mình, cụ thể là iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Apple lần đầu tiên ra mắt những chiếc iPhone này vào năm 2015, vì vậy vào thời điểm iOS 15 được phát hành, những thiết bị này sẽ nhận được bản cập nhật phần mềm trong sáu năm.

Đối với iPhone SE đầu tiên có màn hình 4 inch, không còn là màn hình tiêu chuẩn của smartphone ngày nay, được cung cấp năng lượng bởi chip A9 tương tự với iPhone 6s.

iOS 15 phát hành tại sự kiện WWDC 2021

Hầu như tất cả các ứng dụng và trò chơi nặng hiện này đều không chạy nổi bởi con chip “quá tuổi" A9 này nữa. Dưới đây là danh sách các iPhone được cho là sẽ tương thích với iOS 15:

iPhone 12 series bao gồm: iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Pro, iPhone 12, iPhone 12 mini

iPhone 11 series bao gồm: iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro, iPhone 11

iPhone X series bao gồm: iPhone XS Max, iPhone XS, iPhone XR, iPhone X

iPhone X series bao gồm: iPhone 8 Plus,iPhone 8, iPhone 7 Plus, iPhone 7

iPhone SE 2020

Ngay cả khi Apple ngừng hỗ trợ cho dòng iPhone 6s và iPhone SE đầu tiên, công ty vẫn sẽ hỗ trợ nhiều hơn một số iPhone với iOS 15. iPhone cũng tiếp tục được hỗ trợ cập nhật cho sản phẩm của mình trong một thời gian dài, điều mà không có điện thoại Android nào có được.

Về phía iPad, Apple dự kiến ​​sẽ bỏ hỗ trợ cho iPad Air 2 với iPadOS 15. Thiết bị này được cung cấp bởi chip A8X, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014.

Series ốp dành cho sản phẩm Apple bao gồm: Ốp iPhone, Ốp iPad, Ốp Macbook

Series cường lực dành cho sản phẩm Apple: Cường lực iPhone, cường lực iPad, cường lực Macbook

Series các phụ kiện sạc dành cho sản phẩm Apple: Cốc sạc, cáp sạc, sạc không dây, hub, pin dự phòng

Nguồn:  Minh Tuấn Mobile

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo