Dán màn hình MOCOLL Macbook M2 2022MÔ tả:

Dán màn hình MOCOLL Macbook M2 2022

Được thế giới công nghệ đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm của miếng dán màn hình Macbook từ MOCOLL. Hiện nay thương hiệu đã và đang phủ sóng ở mọi nơi, trong các cửa hàng lớn nhỏ tại Việt Nam chuyên về phụ kiện dành cho Macbook.

Hãy cùng SENCOVIETNAM tìm hiểu về những đặc tính nổi bật của dán màn hình MOCOLL Macbook.

Dán màn hình Macbook M2

Nhận thức tầm quan trọng đối với việc bảo vệ màn hình cho những chiếc Macbook, MOCOLL đã cho ra đời miếng dán màn hình Premium film cao cấp dành cho Macbook. Miếng dán màn hình Premium film hỗ trợ trên 2 dòng Macbook cao cấp nhất của Apple năm 2022 là: Macbook Pro và Macbook Air M2

Fit đến 100%

Miếng dán màn hình MOCOLL dành cho Macbook Pro 14 16 inch, sau khi dán lên màn hình sẽ chuẩn xác với kích thước máy lên đến 100%. Bao trọn vẹn mép máy, bảo vệ màn hình Macbook chi tiết đến từng đường cong hai bên cạnh máy.

Chống trầy xước, chống lóa tối ưu

Miếng dán màn hình MOCOLL Macbook M2, giúp bảo vệ máy của bạn tránh khỏi những vết xước mắc phải trong quá trình làm việc & chống bám bụi bẩn, các hạt li ti khiến màn hình bị các vết lõm gây mất thẩm mỹ.

Ngoài việc sở hữu đặc tính cơ bản nhất của miếng dán màn hình là chống trầy xước, bám bụi bẩn cho màn hình, sản phẩm dán màn hình MOCOLL Premium film còn được nhà sản xuất trang bị lớp chống lóa khi làm việc dưới cường độ ánh sáng cao, hiển thị trung thực màu sắc.

Thao tác dán dễ dàng.

Với cấu trúc hạt nano giúp đẩy không khí ra ngoài, người dùng có thể dễ dàng thao tác dán vào màn hình mà không bị hiện tượng nổi bóng bóng.

Độ sáng tuyệt vời đến chân thực.

Tỷ lệ truyền tải ánh sáng chiết xuất từ màn hình chân thực lên đến hơn 92% cho độ sáng cực sắc nét và màu sắc vô cùng sống động, thích hợp với các màn hình HD từ Macbook. Đồng thời miếng dán cũng đạt được các chuẩn an toàn cho môi trường theo tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu.

Dán MOCOLL Premium film được bảo hành 1 đổi 1 đối với các lỗi từ nhà sản xuất, luôn luôn bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.


 

Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu MOCOLL (Hong Kong).Được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi SENCOVIETNAM 

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo