DÁN MÀN HÌNH CHỐNG NHÌN TRỘM MAGNETIC MOCOLL MACBOOKMÔ tả:

- Thương hiệu: MOCOLL (Hong Kong)
- Tên sản phẩm: Dán màn hình chống nhìn trộm Magnetic Mocoll for Macbook
- Tương thích: New Macbook Pro 13”/ New Macbook Pro 15”, New Macbook Air 13” 2018/19/20
- Chất liệu: PET
- Màu sắc: Black
- Đặc điểm: màn hình mờ (matte), chống nhìn trộm, chống trầy, chống lóa,...
- Hiển thị độ trong suốt: >64%
- Bảo hành: 1:1 trong vòng 7 ngày

MOCOLL PRIVACY FOR MACBOOK

  • Chất liệu: PET
  • Màu sắc: Black
  • Hiển thị độ trong suốt: >64%
  • Bảo hành: 1:1 trong vòng 7 ngày
  • Đặc điểm: màn hình mờ (matte), chống nhìn trộm, chống trầy, chống lóa,...
  • Tương thích: New Macbook Pro 13”/ New Macbook Pro 15”, New Macbook Air 13” 2018/19/20

DÁN MÀN HÌNH MACBOOK

Người dùng Apple đã dần quen thuộc với những bộ dán cường lực màn hình trên điện thoại, với công dụng bảo mật thông tin cực tốt và hữu ích. Sự chờ đợi một sản phẩm có chức năng tương tự dành cho Macbook đã không còn là vấn đề thời gian nữa, vẫn là sự tiên phong đến từ thương hiệu Mocoll, cho sự ra đời của siêu phẩm "màn hình chống nhìn trộm Magnetic Mocoll for Macbook."

Thiết kế đặc biệt của miếng dán màn hình cho macbook

Với miếng dán Mocoll chống nhìn trộm này, cần phải khẳng định điều này ngay từ đầu rằng, đây không phải là sản phẩm dán bình thường như các miếng dán màn hình bằng keo từ trước đến nay. Mocoll đã thiết kế nam châm ở cả 2 bên của phần thanh trên, sau đó chỉ cần lắp đặt thanh đó đúng vị trí của thanh viền trên Macbook, thả từ từ, phần màn hình chống nhìn trộm sẽ tự động hít và bám vào màn hình. Điều này đặc biệt thuận lợi cho bất kỳ người dùng có thể dễ dàng lắp đặt (không phụ thuộc vào độ khéo léo như việc dán) và tháo ra khi không sử dụng; đồng thời bảo quản và vệ sinh để tái sử dụng lại nhiều lần.

Miếng dán màn hình bảo mật thông tin của Mocoll

Màn hình Mocoll sẽ hiển thị rõ rệt khi bạn nhìn chính diện, là mức quan sát tốt nhất khi chỉ riêng bạn. Khi bạn quan sát ở một góc nhìn ±30°, màn hình sẽ thu hẹp trường nhìn vì thế, người kế bên sẽ hoàn toàn không thấy những gì máy bạn đang hiển thị. Điều này giúp bạn bảo mật thông tin trên màn hình của mình ở chế độ riêng tư, và giảm khả năng vi phạm dữ liệu trực quan - một điều rất quan trọng trong văn phòng hoặc trong những môi trường công cộng. Hay chúng tôi gọi một cách đơn giản là dán màn hình chống nhìn trộm dành cho Macbook.

MOCOLL - DÁN MÀN HÌNH CHỐNG NHÌN TRỘM FOR MACBOOK

Màn hình chống nhìn trộm Magnetic Mocoll for Macbook được sản xuất từ chất liệu nhựa PET cao cấp, chống chịu được lực va chạm cao, độ cứng vững cao. Độ dày của màn hình chống nhìn trộm là 0.44mm; độ cứng chống trầy xước là 5H.

Thiết kế của miếng dán macbook

Thiết kế màn hình mờ (matte), tương tự dòng cường lực vừa ra mắt cho iPhone 11 của Mocoll, nhằm giảm tối đa ánh sáng gây chói lóa và cải thiện độ tương phản màn hình, cảm giác chạm mượt và hạn chế bám vân tay tốt hơn. Chính vì vậy, việc sử dụng màn hình matte, Mocoll đảm bảo màn hình của bạn sẽ hiển thị độ trong suốt (so với nguyên bản) >64%.

Miếng dán chống nhìn trộm Mocoll được SENCOVIETNAM phân phối chính thức, bảo trợ bởi MOCOLL (Hong Kong). được bảo hành 1:1 trong vòng 7 ngày (áp dụng đối với các sản phẩm do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất).

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo