Cường lực MOCOLL 2.5D Iphone 13MÔ tả:

MOCOLL là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo vệ màn hình cao cấp được thành lập ở Hong Kong năm 2011 & có trụ sở tại Quảng Châu (Trung Quốc). Với mục tiêu trở thành một chuẩn mực của toàn bộ nền công nghiệp thế giới, các sản phẩm của Mocoll đã được xuất khẩu trên 80 quốc gia & vùng lãnh thổ. Đồng thời, Mocoll đã xây dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh chiến lược với hơn 500 công ty hàng đầu thế giới, như Walmart, Microsoft, Apple,...

Cường lực MOCOLL 2.5D iPhone 13 series: Bảo vệ toàn diện iPhone của bạn

Thiết kế tinh xảo, kết cấu 2.5D
Cường lực MOCOLL 2.5D iPhone 13 được thiết kế với các góc cạnh được mài dũa tinh xảo cho ra đường viền đạt tiêu chuẩn uốn cong 2.5D với độ tỉ mỉ rất cao, sang trọng dành riêng cho màn hình iPhone. 

Với công nghệ phủ nano tĩnh điện hoàn toàn mới, cường lực MOCOLL 2.5D iPhone 13 sẽ hoàn toàn vừa vặn, ôm sát màn hình giúp bảo vệ toàn diện. Ngoài ra, cấu tạo của kính gồm nhiều lớp giúp tạo độ cứng cho miếng dán để có thể bảo vệ màn hình chống va đập, nứt vỡ, chống trầy xước tốt hơn.

Tính năng chống nhìn trộm tối ưu
Điểm đặc biệt nhất của loại cường lực này là sự bảo vệ màn hình riêng tư, giữ thông tin cá nhân và nhạy cảm của bạn khỏi người lạ. Màn hình chỉ hiển thị cho những người trực tiếp ở phía trước màn hình. Không cần phải lo lắng sự nhìn trộm của người khác vì nhìn nghiêng sẽ không thấy, thấy rất mờ và sẽ gây đau mắt cho người nhìn nghiêng.

Công nghệ phủ Nano, chống bám hiệu quả
Trên bề mặt cường lực MOCOLL 2.5D iPhone 13 còn được phủ một lớp nano. Lớp nano này sẽ giúp miếng dán chống bám dầu, chống bám nước nhẹ và chống bám vân tay nhẹ. Bạn sẽ có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi màn hình, giúp màn hình luôn đẹp và bóng bẩy, không làm suy giảm độ sáng màn hình, cảm ứng màn hình lại mượt mà không làm giảm độ nhạy của màn hình.

Cường Lực MOCOLL 2.5D Iphone 13 đang được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM, bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất. 
 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo