CƯỜNG LỰC CHỐNG NHÌN TRỘM JINYA IPHONE 12

  • Nhà sản xuất: JINYA


MÔ tả:

Thiết kế chuẩn 9H 
Cường lực JINYA đạt độ chuẩn 9H giúp bảo vệ chống sốc, chống va đập bảo vệ tối đa trước những tác động không mong muốn từ bên ngoài. Ngoài ra, còn có khả năng chống bám vân tay và chống nước. Các góc bo tròn đều tạo độ bám chắc trên mặt kính, và thẩm mỹ cho chiếc iPhone của bạn


Bảo vệ toàn diện các góc cạnh
Được chế tác từ công nghệ Air Impact với thiết kế 4 góc ốp được nâng lên 1mm so với màn hình, nhằm bảo vệ va đập cho 4 góc máy và giảm thiểu tối đa sự tiếp xúc của màn hình trước sự cố rơi xuống, hạn chế tối đa khả năng trầy xước.

 

Thiết kế tối ưu cho việc chống bảo vệ va đập
Mặt lưng được gia công bằng kính cứng, dày và cao hơn phần camera 1.5mm, cho khả năng chống trầy xước mạnh mẽ đối với mặt lưng và phần camera. Nhờ đó, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng smartphone.

 

Khả năng quét Face ID nhạy
Với thiết kế full tất cả các cạnh viền màn hình nhưng miếng dán lại không ảnh hưởng gì đến khả năng quét Face ID cũng như chụp ảnh trên chiếc iPhone

 

Chất liệu cao cấp, chống nhìn trộm góc lớn
Để chống hư hỏng cho màn hình JINYA đã trang bị chất liệu khá cao cấp đó là PPF. Với chất liệu này làm tăng độ cứng giảm tác động cao nhưng cũng không kém phần dẻo chịu hấp thụ lực tác động rất tốt độ bền cao.

 

Cường lực chống nhìn trộm JINYA IPHONE 12 đang được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM, bảo hành 12 tháng - 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất. 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo