Công nghệ Microban - Giải pháp mới cho Kỷ nguyên Phụ kiện công nghệ

TRẦN VÂN - 24/08/2022 - 0 bình luận

Từ lâu, Công nghệ Microban và ứng dụng của chúng đã được biết đến phổ biến trong lĩnh vực thi công nhà ở. Bởi khả năng bảo vệ sức khỏe, chống khuẩn, chống nấm mốc hiệu quả & uy tín trên thế giới. Không dừng lại ở đấy, Công nghệ Microban giờ đã có mặt trong lĩnh vực Phụ kiện điện tử. Để hiểu hơn về Những giải pháp mới trong Kỷ nguyên Phụ kiện này, mời mọi người cùng SENCOVIETNAM tìm hiểu bài biết sau đây nhé!

1 - Công nghệ Microban là gì?

  • Microban là công nghệ bảo vệ sản phẩm kháng khuẩn và nấm hoàn hảo nhất hiện nay. Được ứng dụng rất nhiều vào trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.  Là lớp bảo vệ tốt nhất ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn lên bề mặt sản phẩm. VD: đồ ăn, thức uống, sàn nhà, tường ẩm ướt,… 
  • Nhờ khả năng chống phá xuyên qua lớp vỏ của tế bào vi khuẩn và phá vỡ các chức năng tế bào. Làm cho các vi khuẩn bị yếu dần đi và không thể phát triển, sinh sôi được nữa.

2 - Ưu và nhược điểm của công nghệ Microban

  • Ưu điểm: 

Công nghệ Microban có tác động tốt đến môi trường. Ngoài ra công nghệ này còn giúp cho bề mặt sản phẩm trắng sáng, tăng hiệu quả thẩm mỹ. Và hơn hết, chất bảo vệ này sẽ tồn tại vĩnh viễn, giúp bảo vệ hiệu quả suốt vòng đời của sản phẩm.

Giúp bảo vệ con người tránh khỏi các nguy cơ truyền nhiễm do vi khuẩn gây ra. Các bệnh truyền nhiễm bởi khuẩn, nấm mốc như: tiêu chảy, ho hen, dị ứng da, đau đầu, nhức mỏi,…

  • Nhược điểm:

Vì là công nghệ hiện đại, nên các sản phẩm có tích hợp sẽ kéo theo giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên vì sức khỏe và tính bền của sản phẩm, người tiêu dùng sẵn sàng chi thêm khoản tiền nhỏ để "đầu tư lâu dài".  

3 - Các ứng dụng từ công nghệ Microban

Công nghệ Microban được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất dụng cụ chế biến thức ăn, hợp đựng thức ăn, sản xuất sơn nước nội thất, sản xuất keo chà ron gạch nội ngoại thất.

Nhà bếp, phòng tắm, sân nhà là những khu vực cần ưu tiên lựa chọn sản phẩm để thi công nội thất. Khuyến khích sử dụng tại các công trình thi công yêu cầu về vệ sinh cao như bệnh viện, phòng mạch, trường học, trường mẫu giáo, nhà trẻ,…

4 - Công nghệ Microban trong Phủ phím Laptop

JCPAL (Canada) là một trong những hãng phụ kiện tiên phong sử dụng công nghệ bảo vệ Microban® trên Phủ phím. Công nghệ ưu việt đã giúp giết chết 99.95% vi khuẩn và ngăn chặn sự sinh sôi của chúng trong suốt thời gian dài bạn thao tác trên bàn phím. Điều này đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn cũng như dễ dàng vệ sinh cho Macbook.

Tham khảo chi tiết Phủ Phím JCPAL: Tại đây

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo