CỐC SẠC NHANH USB-C PD20W ADAM OMNIA X1 WORLD'S SMALLEST

599.000₫


MÔ tả:

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: CỐC SẠC NHANH USB-C PD20W ADAM OMNIA X1 WORLD'S SMALLEST 
  • Loại: Sạc Nhanh 20W
  • Công suất: 20W
  • Cổng: USB-C Q.C & PD 3.0 
  • Kích thước: 4.2x32.5x42.7 (mm)
  • Màu sắc: White
  • Bảo hành: 3 năm

 

Cốc sạc nhanh USB-C P.D 20W Omnia X1 World’s Smallest là thế hệ cốc sạc nhanh mới nhất của thương hiệu Adam Elements. Nhà sản xuất đến từ Đài Loan đã tích hợp cả hai loại giao thức sạc nhanh tiên tiến hiện nay là Power Delivery (P.D) và Quick Charge (Q.C) 3.0, trang bị công năng sạc lên đến 20W, cốc Omnia X1 hỗ trợ sạc nhanh cho hầu hết các thiết bị smartphone và tablet.

CỐC SẠC NHANH 20W CHO IPHONE 12

Điểm nổi bật hơn cả của Omnia X1 là kích thước siêu nhỏ gọn, được xem như là chiếc cốc sạc nhanh với kích thước nhỏ nhất thế giới trong phân khúc 20W ở thời điểm hiện tại, 31.5x37x34.5 (mm) – gần tương đồng với kích thước cốc sạc 5W của Apple: 26x28x26 (mm) và nhỏ tiện hơn rất nhiều so với cốc 18W của Apple: 42x41x27 (mm)

Hiệu suất sạc nhanh 20W ấn tượng.

Trên thị trường công nghệ hiện nay, hầu hết các thiết bị phụ kiện hỗ trợ sạc cho smartphone, tablet đều được trang bị một dạng giao thức hỗ trợ sạc nhanh với tên gọi là Power Delivery, gọi tắt là chuẩn sạc PD. Với chuẩn sạc này, tốc độ truyền tải năng lượng nhanh hơn hiệu suất sạc ấn tượng, rút ngắn thời gian sạc, giúp bạn giải quyết nỗi lo về vấn đề sạc pin cho thiết bị quá lâu để có thể tiếp tục sử dụng.

Thiết bị sạc nhỏ gọn - phích cắm thông minh.

Với việc iPhone 12 năm nay đã được Apple tinh giản chiếc cốc sạc đi kèm, cốc sạc Omnia X1 sở hữu công suất sạc 20W cùng cổng kết nối USB-C PD sẽ là một phụ kiện thay thế vô cùng lý tưởng khi sánh vai cùng siêu phẩm iPhone 12 của Apple. Cốc Adam Omnia X1 sạc đầy 50% lượng pin chỉ trong thời gian ngắn khoảng 30 phút, trong khi với cốc sạc 5W trước đây của Apple, bạn chỉ đạt được 21% trong cùng khoảng thời gian.

Thiết kế phích cắm thông minh, thân thiện với người dùng, có thể bật ra dễ dàng khi sử dụng và gập lại gọn vào bên trong. Ngoài ra, chiếc cốc sạc nhanh 20w được thiết kế nhỏ gọn, kích thước vuông, nhẹ chỉ 44.5 gram, giúp bạn dễ dàng mang theo và cất trữ vào túi, giỏ của mình.

Cốc sạc 20W Adam Elements an toàn thân thiện môi trường.

Cốc sạc Omnia X1 của Adam Elements được chứng nhận và thẩm định bởi bởi các cơ quan uy tín cùng các chứng nhận về bảo đảm an toàn phòng, chống cháy nổ, thân thiện với môi trường như BSMI (Cục Tiêu chuẩn, Đo lường và Kiểm định của Đài Loan), FCC, CE RoHS,...

 

Tham khảo thêm: KHUI HỘP BỘ PHỤ KIỆN BẢO VỆ CHO IPHONE 12 SERIES CỦA NHÀ SENCO

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo