Bao da ESR Rebound Slim iPad 7/8/9 (10.2'')

  • Nhà sản xuất: ESR


MÔ tả:

Thương hiệu: ESR (Mỹ)
Tên sản phẩm: Bao da ESR Rebound Slim Ipad 7 8 9 “10.2 inch”
Màu sắc: Forest Green | Jelly Black | Navy Blue | Pine Green | Rose Gold | Silver Gray
Thiết bị hỗ trợ: iPad 7,8,9 “10.2 inch”
Chất liệu: TPU Back

Bao da iPad 7 8 9 ESR Rebound Slim

Bao da ESR với thiết kế nắp bao da là nắp từ tính, giúp tăng cường bảo vệ iPad 7/8/9 khỏi các vết trầy xước, khi vô tình va chạm hoặc từ các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến iPad.

Bao da ESR chống trầy xước tốt

Bao da Rebound Slim được làm bằng polyme chống sốc cao cấp, tạo cảm giác mượt mà nhưng không bị trơn trượt khi cầm. Ngoài ra bao da ESR còn giúp tăng cường khả năng chống rơi và trầy xước cho iPad 7/8/9 của bạn.

Với thiết kế bằng TPU dẻo, mặt lưng bao da ESR sẽ hỗ trợ bạn khi lắp vào và tháo ra một cách dễ dàng mà không làm trầy xước các góc cạnh của iPad.

Chân đế gấp linh động

Với khả năng sáng tạo kết hợp tiện lợi dành cho người dùng, nắp bao da Rebound Slim có thể gập lại thành một giá đỡ 3 cạnh (như một hình tam giác) và tích hợp nam châm bên trong, đảm bảo tạo cho bạn một chân đế iPad siêu ổn định cho cả chế độ gõ (30°) và chế độ xem màn hình (65°). Nhờ vậy bạn luôn được thoả sức khai thác các tính năng tiện lợi từ chiếc iPad của mình.

Chất liệu bao da ESR mịn màng

Để tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng iPad 7/8/9 với bao da ESR, mặt trong của nắp bao da đã được lót bằng những sợi vải siêu nhỏ, đảm bảo màn hình iPad của bạn không bị xước khi đóng nắp bao da lại; còn mặt bên ngoài nắp siêu mịn sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời khi bạn cầm iPad 7/8/9.

Tự động ngủ / đánh thức linh hoạt

Ngoài chức năng bảo vệ hình thức vòng ngoài cho iPad như bảo vệ màn hình, bảo vệ mặt lưng, bảo vệ các góc cạnh…, bao da Rebound Slim của ESR còn được thiết kế để bảo vệ cả tuổi thọ của pin. Được tăng cường thêm tính năng phản ứng tức thì với việc đóng và mở nắp bao da ESR, đảm bảo iPad 7/8/9 của bạn sẽ được tối đa hoá tuổi thọ pin.

Sản phẩm được ủy quyền và phân phối chính thức tại SENCOVIETNAM.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo