BALO TUCANO RAPIDO NOTEBOOK & ULTRABOOKMÔ tả:

BALO RAPIDO

Thông số chi tiết

- Thương hiệu: TUCANO (Milano, Italy)

- Tên sản phẩm: Tucano Rapido for Notebook & Ultrabook

- Kích thước: 32 x 47 x 19 (cm)

- Chất liệu: Neoprene

- Trọng lượng: 375 gram.

- Màu sắc: Blue, Black, Burgundy

Mô tả sản phẩm

Tucano Rapido 15″ Backpack – dòng sản phẩm balo laptop cao cấp mới nhất của thương hiệu Tucano đến từ Italy. Balo làm từ 100% chất liệu Polyester chống thấm nước với khả năng  trượt nước cực tốt. Với Rapido, Tucano mang đến cho bạn một chiếc balo vừa thời trang, vừa đảm bảo các chức năng tiện ích cho người dùng như chống sốc, bảo vệ an toàn cho các thiết bị như Laptop/Macbook…

 Với chất liệu chống thấm nước cực tốt từ 100% Polyester, khi tác động trực tiếp lên mặt ngoài của balo, nước sẽ bị trượt đi nhanh chóng, hạn chế thấm qua lớp vải làm ảnh hưởng đến thiết bị và đồ đạc chứa bên trong.

Tucano Rapido có thiết kế gồm: 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ. Ngăn chính có ngăn laptop được trang bị hệ thống chống sốc, chống trượt, balo an toàn dành cho thiết bị Notebook, Ultrabook, Macbook và một số loại máy tính xách tay cùng size 15’’. Ngăn phụ được thiết kế ở mặt trước của balo, gia tăng diện tích chứa đồ, cho bạn tùy ý sắp xếp các loại phụ kiện khác và đồ dùng cá nhân cần đem theo.

Kích thước hợp lý 47 x 32 x 19 cm, trọng lượng nhẹ 550 gram là một điểm cộng & nhận được sự ưa chuộng dành cho các lớp đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, giáo viên đến nhân viên văn phòng,... bởi  kiểu dáng phù hợp với vóc dáng và tính năng động, dễ thích nghi với hoạt động của người sử dụng. 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo