Balo Tái Chế TUCANO Salvo EcoMÔ tả:
  • Thương hiệu: TUCANO (Milano, Italy)
  • Tên sản phẩm: Balo Recycled Tucano Salvo Eco
  • Kích thước: 17.3 x 12.6 x 5.1 (inch)
  • Chất liệu: 100% vải tái chế
  • Trọng lượng: 821 gram
  • Màu sắc: Black

Thực hiện ý tưởng cao cả về một thế giới xanh, không gian xanh và thân thiện môi trường. Tucano nỗ lực mang đến những dòng balo tái chế đa dạng sắc màu, góp một phần công sức giúp giảm lượng chai nhựa trên thế giới.

Balo Tucano Salvo Eco làm từ chai nhựa tái chế

Với thực trạng rác thải nhựa hiện nay, Tucano tận dụng những chất liệu tái chế (Recycled) từ rác thải nhựa để tái tạo thành các sản phẩm túi xách, balo recycled hay ốp điện thoại có khả năng tự phân hủy sinh học,... Những dòng recycled này đem đến một môi trường thân thiện, giảm tác động của các chất nhựa hóa học đến môi trường, bảo vệ môi trường trong lành.

Balo Tucano Recycled Salvo Eco | balo tái chế

Balo Recycled Tucano Salvo Eco an toàn thân thiện

Balo Tucano Salvo Eco được tái chế từ 100% chai nhựa, loại vật liệu được sử dụng trong tái chế mang đến sự thân thiện với môi trường, thoải mái và tiện dụng cho người sử dụng. Lợi thế của vật liệu tái chế là rất chắc chắn, an toàn về chất liệu, thoải mái khi sử dụng, dễ lau chùi, chống thấm nước và bụi bẩn cực cao. Balo recycled Tucano Salvo Eco có trọng lượng khoảng 821 gram, tương thích với các thiết bị Laptop/Macbook lên đến 15.6”. 

Balo Tucano Recycled Salvo Eco | balo tái chế

Thiết kế balo tái chế Tucano tiện lợi

Lớp đệm bên trong balo recycled Tucano Salvo được dệt từ loại vải satin Baronet bóng mịn. Hai ngăn chính bên trong balo Tucano được phân chia thông minh bởi một dải phân cách, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh linh hoạt, tương ứng theo yêu cầu không gian cụ thể. Balo tái chế Tucano giúp bạn tùy ý mang theo những vật dụng và trang thiết bị công nghệ, mang đến sự thoải mái nhất khi di chuyển.

Balo tái chế Salvo Eco thiết kế ngắn lớn ẩn, chuyên dụng cho các thiết bị thông minh với khả năng chống sốc tốt, được phân chia thành các lớp ngăn cho Laptop & máy tính bảng. 

Ở phần lưng dưới balo Recycled Tucano là ngăn an toàn với khóa kéo, bạn có thể dễ dàng mở bằng một tay khi đang đeo balo. Ngăn này, bạn có thể cất giữ smartphone hoặc ví tiền của mình một cách an toàn. Ngăn chứa laptop/Macbook cũng được trang bị khóa an toàn. 

Tucano đã thiết kế dây đeo vai có mút đệm, dây điều chỉnh được nhằm phù hợp với tư thế đeo của người dùng. Tay cầm chắc chắn, thoải mái; mặt sau kết hợp dây cho xe đẩy vali.

Balo tái chế Tucano Salvo Eco bảo hành trong vòng 365 ngày bởi Sencovietnam, đổi trả ngay trong tháng đầu tiên nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Được bảo trợ bởi Tucano (Milan, Italy)

Tham khảo thêm các dòng Balo tái chế khác của Tucano

Bộ siêu tập Balo Recycled Tucano

Balo từ nhựa tái chế: thách thức mới của Tucano, vì một tương lai bền vững

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo