BALO AGS - DÒNG SẢN PHẨM MỚI VỚI NHIỀU CẢI TIẾN TỪ TUCANO, NHẸ HƠN GIẢM ÁP LỰC TRỌNG TẢI TRÊN VAI

SENCO VIETNAM - 25/04/2020 - 0 bình luận

SỰ RA ĐỜI CỦA BALO TUCANO - AGS

Tucano giới thiệu dòng sản phẩm mới mang tên AGS, dòng balo mới với thiết kế giảm tải hữu ích

AGS, cụm từ viết tắt từ các chữ tiếng Anh của Anti Gravity System (tức là hệ thống phản trọng lực), là một dòng balo được thiết kế phù hợp cho những công việc cần sự vận động nhiều, balo AGS được công bố bởi thương hiệu Tucano. Bằng ứng dụng kỹ thuật hệ thống treo đàn hồi được trang bị trên dây đeo vai, dòng balo AGS mang đến cảm giác nhẹ hơn, giải thoát bớt trọng lượng thực tế mang trên vai.

Balo Tucano lấy cảm hứng của người Trung Hoa cổ đại.

Hệ thống này được lấy cảm hứng và ứng dụng từ hình ảnh “chiếc đòn gánh” của người Trung Hoa cổ đại, được mô tả bằng cách treo hai vật nặng ở hai đầu trên thanh tre. Hệ thống AGS tận dụng chuyển động đàn hồi của dây đeo vai, để giảm bớt độ cứng của cơ xương cổ và cơ lưng. Đồng thời, hệ thống này còn giảm áp lực tải trọng của vật thể lên balo thông qua sự phân bổ, điều hòa giúp cân bằng trọng lượng từ hai vai đến xương chậu; điều này hỗ trợ trong việc điều chỉnh tư thế và dáng đứng khi mang balo Tucano.

Cơ chế hoạt động của balo

Chuyển động linh hoạt của dây đeo vai cũng được hỗ trợ ở hai đầu, được làm từ loại vải nịt có tính đàn hồi, do đó không làm hạn chế về về khả năng tiêu giảm tải trọng tự nhiên khi mang balo. Hệ thống treo tích hợp của balo Tucano AGS giúp giảm mỏi cơ, cải thiện sự ổn định cũng như tối ưu hóa tư thế đứng tự nhiên của chúng ta. Tất nhiên, khi bạn càng mang nhiều trọng lượng, bạn càng dễ cảm nhận rõ cảm giác nhẹ nhàng bởi ứng dụng khoa học mà chiếc balo Tucano AGS này mang lại. Khi mang với trọng lượng lớn cũng sẽ làm tăng các chuyển động đàn hồi của dây đeo vai.

 

TUCANO TRÌNH LÀNG BỘ SIÊU TẬP MANG TÊN BALO AGS

Những thiết kế mới nhất của dòng balo AGS sẽ được Tucano trình làng trong năm nay với những cái tên như balo Sole Gravity, balo Marte Gravity, balo Luna Gravitybalo Terra Gravity. Tucano đã tập hợp và phát triển thành một BST (bộ siêu tập) rất thú vị, không kém phần thời trang, hiện đại.

Thiết kế ưu tiên sự tiện lợi

BST Tucano AGS còn thể hiện sự tinh tế của đội ngũ thiết kế trong từng chi tiết, tính năng và phụ kiện được trang bị đối với từng mẫu balo AGS riêng biệt: mặt lưng tiện dụng - thoáng khí; tấm che mưa kéo ra để bảo vệ balo AGS không bị thấm nước; túi phụ kiện nhỏ được tổ chức khoa học, tỉ mỉ - bao gồm cả ngăn chống sốc mềm mại cho laptop hay tablet; khóa kéo chất lượng hàng đầu và loại vải cao cấp, bền bỉ, sức chịu tốt.

Balo AGS, thiết kế mới nhất của Tucano trong năm 2020 được ủy quyền phân phối chính thức tại Việt Nam bởi SENCOVIETNAM, được thương mại tại website của Tucano tại Việt Nam và các đại lý do chính SENCOVIETNAM phân phối.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo