Apple Đã Mang Những Tính Năng Hay Ho Nào Vào IOS 15

SENCO VIETNAM - 07/06/2021 - 0 bình luận

iOS 14 được ra mắt cách đây 1 năm được đánh giá là chưa thực sự ổn định, gặp lỗi ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của người dùng iPhone. 

Liệu với iOS 15, Apple sẽ cải thiện vấn đề đó ra sao và có những tính năng mới nào? Hãy cùng MOCOLL tìm hiểu nhé!

1. Màn hình chính cải thiện với mini widget và Always in display

Widget được ghim ngay trên màn hình chính dưới dạng nhiều kích thước và hình dạng khác nhau

Bên cạnh đó, iOS 15 còn được trang bị tính năng Always On Display - tính năng từng được Apple tích hợp trên đồng hồ Apple Watch Series 5/6, cho phép hiển thị nhanh một số thông tin như thời gian, thời tiết và thông báo tin nhắn. 

2. Tính năng chia đôi màn hình

Đây được xem là tính năng thú vị và đã được người dùng mong chờ khi màn hình của iPhone ngày càng to ra. Bạn chỉ cần vuốt từ cạnh phải để chọn ứng dụng muốn sử dụng song song và kéo thả vào giữa.

3. Chơi game mượt mà với tính năng Game Space

Một tính năng nữa cũng khá hữu ích đó chính là Game Space. Tính năng này có thể cải thiện hiệu suất, tốc độ khung hình và độ ổn định của trò chơi, giảm khả năng phản hồi chậm khi chơi game nữa nhé

4. Tăng cường tính riêng tư

Thông qua các máy chủ của Apple, bản iOS mới nhất này đã tăng cường bảo vệ quyền riêng tư bằng cách tự động chuyển hướng dữ liệu duyệt web. Nó hoạt động như một loại proxy, bảo vệ bạn khỏi việc bị lộ dữ liệu cho các bên quảng cáo. 

5. Nhiều tùy chỉnh ứng dụng mặc định hơn

iOS 15 sẽ cho phép người dùng thay đổi nhiều ứng dụng mặc định hơn. Trước đó, iOS 14 đã cho phép thay đổi Safari và Mail bằng một ứng dụng khác. Bản beta iOS 14.5 mới nhất cũng cho phép thay đổi nền tảng âm nhạc mặc định Apple Music bằng Spotify. Vậy thì không có lí do nào để iPhone không tiếp tục tính năng này trên phiên bản cập nhật iOS 15 tiếp theo cả.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo