Adam Elements Hub X – Chỉ 1 kết nối cho tất cả tiện nghi

SENCO VIETNAM - 17/03/2021 - 0 bình luận

Là sản phẩm độc đáo và nhiều công nghệ tiên tiến được tích hợp, Hub X của nhà sản xuất Adam Elements nổi lên như một cổng chuyển đổi không thể thiếu dành cho người dùng MacBook cổng USB-C với các công việc chuyên ngành, liên quan đến thiết kế, đồ họa, dựng phim hay nhiếp ảnh.

Adam Hub X hội tụ đầy đủ các cổng kết nối với các thẻ nhớ dùng cho việc lưu trữ thông tin, thông qua cổng SD dành cho máy ảnh, máy quay phim và thẻ microSD dành cho thẻ nhớ smartphone hay flaycam. Thông qua hai cổng USB-C output, Hub X mở rộng tính linh hoạt cho MacBook của bạn với các thao tác xử lí cùng một lúc. Ngoài ra, điểm đặc biệt dành cho dòng sản phẩm này đó là khả năng sạc nhanh PD 3.0 100W, luôn đảm bảo công suất và hiệu năng tối ưu cho các dòng MacBook 15.4 (hay 16 inch) hay Surface USB-C.


 

Để trình chiếu, cổng HDMI cung cấp hình ảnh với độ phân giải 4K tần số quét lên đến 60Hz đảm bảo khả năng hiển thị sắc nét trên màn hình rộng. Ngoài ra, Hub X còn có các khe cắm USB-A chuẩn 3.1 tốc độ 5Gbps, RJ45 giúp kết nối mạng dây lúc cần thiết, bạn có thể sử dụng các cổng kết nối cùng lúc một cách hiệu quả mà không sợ độ phản hồi chậm hay phải đánh đổi cổng kết nối này bằng cổng kết nối khác.

Adam Elements CASA Hub X bao gồm các chứng chỉ an toàn đáng tin cậy, được kiểm định và chứng nhận bởi các tiêu chuẩn quốc tế như CE, FCC, BMSI,… Sản phẩm được bán chính hãng tại Việt Nam do SENCOVIETNAM phân phối, với thời hạn bảo hành đến 3 năm, 1 đổi 1.

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo