Adam Elements Casa Hub H2 - Hub USB-C ra 2 cổng HDMI này có gì hay?

SENCO VIETNAM - 31/03/2021 - 0 bình luận

Adam Elements là một công ty đến từ Đài Loan chuyên sản xuất phụ kiện cho máy tính và thiết bị di động mà chủ yếu là cho các sản phẩm Apple như máy Mac và iDevices.

Khám phá Hub 2in1 Usb-C Casa To 2 Hdmi Multi-Stream

Hôm nay mình được trải nghiệm một sản phẩm khá hay của hãng nên muốn chia sẻ với các bạn đó chính là Hub USB-C ra 2 cổng HDMI với tên gọi Casa Hub H2 Adam Elements.

 

 

Trước khi đi vào phần cảm nhận, chúng ta cùng nhìn qua một chút về thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Hub| Cổng chuyển 2 in 1 2 Hdmi Adam Elements

Về ngoại quan, Casa Hub H2 Adam Elements khá đẹp với thiết kế gọn gàng, chất liệu được hoàn thiện chủ yếu bằng hợp kim nhôm với phần thân và dây bọc dù cho cảm giác chắc chắn.

Một số hình ảnh sản phẩm để các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn

Hub| Cổng chuyển 2 in 1 2 Hdmi Adam Elements

Hub| Cổng chuyển 2 in 1 2 Hdmi Adam Elements

Hub| Cổng chuyển 2 in 1 2 Hdmi Adam Elements

Vậy với chiếc hub này, ta sẽ làm được gì?

  • Với các thiết bị di động có thể xuất hình qua USB-C: Chúng ta có thể dùng hub này để sử với chế độ desktop, chỉ cần thêm một chiếc bàn phím bluetooth. Ngoài ra thì bạn cũng có thể xuất ra thêm một màn hình hay máy chiếu nữa cho nhu cầu trình chiếu.
  • Với máy tính Mac: cũng tương tự như thiết bị di động, ngoài màn hình có sẵn trên máy, chúng ta cũng có thể xuất ra thêm 2 màn hình nữa để mở rộng không gian làm việc. Tuy nhiên hiện macOS mặc định chỉ hỗ trợ xuất tối đa 2 màn hình nên 2 cổng HDMI trên hub sẽ xuất ra nội dung giống nhau.
  • Với máy tính Windows: Nếu máy bạn có hỗ trợ xuất hình qua cổng USB-C thì có thể xuất ra được tối đa 3 màn ở chế độ extend (mở rộng) bằng chiếc hub này. Tức nghĩa là chúng ta có thể setup cho 3 màn hiển thị 3 nội dung khác nhau, mở rộng tối đa không gian làm việc chỉ với một cổng USB-C duy nhất.

Về điểm yếu, Casa Hub H2 Adam Elements khá nóng khi hoạt động với chế độ 2 màn hình. Tuy nhiên thì đây cũng không phải vấn đề lớn vì lớp vỏ kim loại thoát nhiệt nhanh và người dùng cũng không có nhu cầu phải chạm về thiết bị khi sử dụng.

Tổng kết

Với việc đơn giản hoá kết nối để xuất ra nhiều màn hình từ các thiết bị di động thì các bạn nghĩ sao về thiết bị này? Mình có tham khảo một số nơi thì giá của sản phẩm rơi vào khoảng hơn 1 triệu đồng.

Sản phẩm Adam Elements được ủy quyền và phân phối chính hãng tại Sencovietnam.

Nguồn/hình ảnh: VOZ

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo