ADAM ELEMENTS 8 IN 1

SENCO VIETNAM - 19/03/2021 - 0 bình luận

Hub 8 in 1 nhiều kết nối để mở rộng không gian làm việc

Với 8 cổng kết nối nằm trong một thiết bị nhỏ gọn, giờ đây bạn sẽ không cần quan tâm đến việc phải chuẩn bị quá nhiều đầu chuyển đổi cồng kềnh nữa. CASA HUB A08 USB-C 3.1 8-in-1 Port Hub Adam Elements hỗ trợ lên đến 6 loại khe cắm khác nhau bao gồm:

  • 3 x USB Type-A 3.1
  • USB Type-C 3.1 có hỗ trợ công nghệ Power Delivery Pass-Through, công suất tối đa 100W
  • HDMI xuất tối đa 4K@30Hz
  • VGA xuất tối đa 1080p@60Hz
  • Khe cắm thẻ nhớ SD (Chuẩn SD / SDHC / SDXC)
  • Khe cắm thẻ nhớ microSD (microSD / microSDHC / microSDXC)

Tất cả mọi thứ trên luôn sẵn sàng để được sử dụng trên mọi hệ điều hành, từ Windows, macOS cho đến Linux, thoải mái để bạn sao chép dữ liệu, trình chiếu, chỉnh sửa hình ảnh, dựng phim, từ các thẻ nhớ nhiều định dạng kết nối cùng lúc…

Chỉ cần Hub Adam Elements 8 in 1 bạn đã kết nối đa thiết bị.

Vỏ nhôm hoàn thiện cao cấp, dây bọc dù bền bỉ

Hoàn thiện là một yếu tố trọng yếu của một sản phẩm cao cấp. Với Hub Adam Elements, bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều này. Sử dụng vỏ nhôm xử lý nhám được gia công bằng cách đúc nguyên khối, kết hợp cùng các vật liệu cao cấp khác, CASA HUB A08 USB-C 3.1 8-in-1 Port Hub trong tay người dùng không chỉ cao cấp và bền bỉ hơn, điều này còn giúp giảm thiểu tối đa tình trạng nhiễu điện từ EM thường gặp.

Bên cạnh đó, phần dây nối chính được gia cố bằng cách bọc vải dù nylon, giúp HUB A08 luôn bền bỉ trong bất kì trường hợp sử dụng nào của người dùng. Với Hub Adam Elements A08, toàn bộ trọng lượng của thiết bị này chỉ tặng 88g, kích thước 252 x 49 x15.5mm, nên có thể nằm gọn và mang theo đến bất kì nơi đâu để làm việc. Ngoài ra, Hub Adam Elements chiếm ưu thế tuyệt đối trên thị trường, khi được bảo hành 3 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Sức mạnh của Power Delivery 100W

Hiếm có mẫu Hub kết nối nào trên thị trường hiện tại được trang bị cổng USB-C hỗ trợ PD, công suất tối đa lên tới 100W. Công suất này đủ sức để truyền đầy đủ điện năng khi sạc cho chiếc MacBook Pro 16 inch mới, hoặc sạc được đầy đủ công suất cho hầu như các thiết bị điện tử khác. Cũng nhờ vào việc được trang bị công suất truyền tải điện năng mạnh mẽ, kết hợp với số lượng cổng kết nối lớn, bạn có thể sử dụng chiếc Hub A08 Adam Elements trong rất nhiều kịch bản sử dụng hằng ngày.

Xuất máy chiếu, kéo màn hình ngoài: Tất cả đều sẵn sàng

Dù có nhu cầu xuất hình ảnh ra màn hình ngoài hay máy chiếu, dùng HDMI hay VGA thì CASA HUB A08 USB-C 3.1 8-in-1 Port Hub, đều luôn sẵn sàng đáp ứng. Chiếc Hub A08 Adam Elements đa năng này có tới hai cổng xuất hiển thị, bạn có thể sử dụng cổng HDMI để xuất tối đa độ phân giải lên tới 4K, hoặc nếu phải làm việc với những thiết bị ngoại vi cũ hơn, thì cổng VGA sẽ là một giải pháp tuyệt vời cùng khả năng hỗ trợ xuất FullHD.

Tất cả đều có thể sử dụng cùng một lúc

Sử dụng controller cao cấp bên trong, nên tất cả mọi khe cắm thẻ nhớ và USB-A của hub Adam Elements đều hoạt động đồng thời. Với USB-A 3.1, tốc độ truyền tải dữ liệu có thể lên tới 5Gbps, và các khe thẻ nhớ đều hỗ trợ tốc độ tối đa 480Mbps. Nhận biết được USB-A là một nhu cầu phổ thông với đại đa số người dùng, CASA HUB A08 USB-C 3.1 8-in-1 Port Hub trang bị số lượng lên tới 3 cổng, kết nối loại này giúp người dùng thoải mái ghi chép dữ liệu, và kết nối các thiết bị ngoại vi khác.

Một số sản phẩm tương tự khác thương hiệu Adam Elements

Cổng Chuyển/ Hub 2in1 Usb-C Adam Elements Casa To Hdmi & Vga

Cổng Chuyển/ Hub 6in1 Usb-C Adam Elements Casa Pd 100w

Cổng Chuyển/ Hub 4in1 Usb-C Adam Elements Casa Pd 60w

Cổng Chuyển/ Hub 10in1 Usb-C Adam Elements Casa X

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo