Ví kèm đế JCPAL Cove Magsafe

  • Nhà sản xuất: JCPAL


MÔ tả:

Chất liệu sản phẩm: Da nhân tạo + nam châm
Trọng lượng sản phẩm: 69,7g
Kích thước sản phẩm (khi gập): L96*W65.5*H10.36mm.
Kích thước sản phẩm (khi mở): L190.1*W31.66*H6.02mm.
Dành cho dòng iPhone 12/13/14
Nam châm: 52N

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI


Ngày nay, việc sử dụng điện thoại thông minh là điều quá phổ biến trong cuộc sống công nghệ này. Những chiếc smartphone được trang bị quá nhiều tính năng tiện ích và thông minh cho bạn tha hồ trải nghiệm cả trong giải trí và công việc. Để thuận tiện cho việc trải nghiệm tiện ích điện thoại mang lại mà không bị cản trở bởi công việc khác. Song đó, lúc bạn chán cầm điện thoại trên tay rồi thì có thể đặt nó trên giá đỡ và thao tác trên điện thoại mà vẫn làm được những công việc khác.

 

 

Giá đỡ điện thoại đa năng tích hợp ngăn đựng thẻ

Đế đỡ điện thoại JCPAL là một loại giá đỡ điện thoại có thể gập mở hoàn toàn và có thể điều chỉnh ở nhiều góc độ độ cao khác nhau. Được làm từ chất liệu da thân thiện với môi trường, xử lý cạnh bên bằng dầu, mỏng thoải mái và chống trơn trượt hơn

Đế/kẹp điện thoại từ tính mỏng kết hợp với ngăn đựng thẻ. Chỉ cần gắn nó vào vị trí trên điện thoại tương thích với MagSafe để tận hưởng chế độ xem rảnh tay và khả năng tiếp cận toàn màn hình ở chế độ cầm. Được thiết kế với lưu trữ thẻ dễ dàng đến số lượng tối đa 4 thẻ (danh thiếp, thẻ ngân hàng,...) và lá chắn bảo vệ cho các loại thẻ.

 

 

Linh hoạt góc độ và độ cao

Có thể điều chỉnh góc độ từ 35 độ - 160 độ tùy vào mục đích sử dụng. Với góc mở lớn hơn 35 độ sẽ tự động khoá, hạn chế xử lý góc mở nhỏ hơn hoặc bằng 160 độ.
Chế độ dọc, thuận tiện cho văn phòng và đọc tin tức; chế độ ngang, thuận tiện cho việc chuyển màn hình lớn; dễ dàng để xem video và theo dõi các bộ phim truyền hình, giúp bạn rảnh tay.

 


Gập mở dễ dàng, nhẹ nhàng di chuyển

Thiết kế của đế điện thoại có thể gập lại, rất nhỏ gọn và tiện lợi để bạn cho vào túi xách hoặc túi quần và đem đi bất cứ đâu.


Giá đỡ điện thoại nam châm JCPAL đang được phân phối chính hãng tại SENCOVIETNAM, bảo hành 12 tháng và đổi trả 1:1 trong vòng 7 ngày do lỗi từ nhà sản xuất.
 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo