TÚI XÁCH WIWU ALPHA DOUBLE LAYER

  • Nhà sản xuất: WIWU


MÔ tả:

Nhiều ngăn tiện dụng
Không chỉ mang theo laptop, WIWU ALPHA DOUBLE LAYER còn có rất nhiều ngăn để người dùng tha hồ mang theo hàng đống phụ kiện bên mình như củ sạc, dây cáp, hub chuyển đổi hay chuột máy tính,… Các ngăn được thiết kế tối ưu và thông minh, do đó dù có thể mang theo nhiều món đồ nhưng tổng thể WIWU ALPHA DOUBLE LAYER vẫn rất gọn nhẹ và dễ dàng mang theo trong những chuyến đi du lịch, công tác hoặc đi làm thường nhật.

Chống sốc hoàn hảo 360 độ
Không chỉ được trang bị các lớp chống sốc chủ yếu ở mặt trên và dưới của máy tính, WIWU ALPHA DOUBLE LAYER còn đệm thêm một lớp cao su ở phần viền và góc máy để đảm máy chiếc máy tính luôn an toàn cho dù chúng ta có lỡ tay làm rơi ở bất kì góc độ nào. Bề mặt bên trong được phủ lớp nhung cực mịn cho phép ngăn cát bụi làm trầy laptop, cũng như giữ máy luôn sạch sẽ khi nằm trong túi.

Bề mặt vải nylon cao cấp, tay cầm bọc da
Để đạt được khả năng chống nước, hạn chế tình trạng rách xước và bám bẩn, WIWU ALPHA DOUBLE LAYER có bề mặt được làm bằng vải nylon chất lượng cao. Đừng quá lo lắng khi đang di chuyển trên đường và rồi trời bỗng đổ mưa, vì lớp nylon này sẽ đảm bảo chiếc laptop yêu quý bên trong không chỉ chống sốc mà còn an toàn với nước. Ngoài ra, phần tay cầm được bọc một lớp da mềm giúp cầm nắm êm tay hơn, tăng trải nghiệm người dùng. 


 

túi xách wiwu alpha double layer

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo