Tấm Phủ Chắn Mưa TUCANO Rain Cover

550.000₫
  • Nhà sản xuất: TUCANO
  • Mã SKU: BPCOBKRH


MÔ tả:
túi trùm balo đi mưa tucano túi trùm balo đi mưa tucano

Mưa to, mưa nhỏ, TUCANO RAIN COVER chấp hết!

Được làm bằng chất liệu chống thấm nước tuyệt đối kết hợp với thiết kế thông minh, chiếc ba lô và tất cả những đồ vật quan trọng bên trong sẽ luôn được bảo vệ khỏi những cơn mưa bất kể lớn hay nhỏ. Ngoài ra, TUCANO RAIN COVER còn đi kèm theo một chụp bảo vệ đầu gắn rời để giúp bản thân người dùng cũng ít bị tác động bởi thời tiết. Phần phía dưới bên trong có một túi nhỏ, đủ để đựng điện thoại hoặc ví tiền giúp tránh bị hỏng hóc không đáng có.

Tạm biệt mùi hôi ẩm ướt sau khi sử dụng!

Không như đa số những chiếc áo mưa, sau khi sử dụng nếu không xử lý tốt sẽ bị xuất hiện một mùi nhựa ẩm cực kì khó chịu khi sử dụng vào những lần sau. Việc bề mặt TUCANO RAIN COVER có những hoạ tiết chìm giúp sản phẩm cực kì dễ ráo nước mà không đòi hỏi phải phơi trong thời gian dài. Mùi hôi sẽ không bao giờ xuất hiện với bao chống mưa của Tucano.

túi trùm balo đi mưa tucano túi trùm balo đi mưa tucano

Thiết kế và tạo ra tại kinh đô thời trang Ý!

Tucano vốn là thương hiệu nằm ở Milan, Ý, nơi được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới, do đó không lạ gì khi các sản phẩm của họ luôn được chăm chút kĩ lưỡng trong khâu thiết kế và đem lại tính thẩm mỹ cao khi sử dụng. TUCANO RAIN COVER dĩ nhiên cũng vậy. Với thiết kế đơn giản kết hợp với các hoạ tiết chìm trên bề mặt của chất liệu, bạn sẽ luôn trông thật thời trang dù đang đứng bên dưới một cơn mưa trút nước.

Gọn nhẹ khi không sử dụng!

Trong trường hợp chưa từng dùng tới, TUCANO RAIN COVER có thể dễ dàng xếp gọn lại với kích thước chỉ cỡ lòng bàn tay và trọng lượng nhẹ tới bất ngờ. Tất cả điều này là nhờ chất liệu chống nước cao cấp, đủ bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo độ dày của sản phẩm ở mức vừa phải. Chúng ta có thể dễ dàng xếp lại rồi để vào ba lô, túi xách hoặc cốp xe để đề phòng trường hợp thời tiết xấu.

túi trùm balo đi mưa tucanotúi trùm balo đi mưa tucano

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo