Pin dự phòng IDMIX All-In-On Pro Sale

  • Nhà sản xuất: IDMIX


MÔ tả:

Kích thước: 121 x  66 x 31mm

Dung lượng: 10.000mAh

Cáp Type-C dài 29cm

Pin dự phòng 3in1 IDMIX

Pin dự phòng All-in-one Pro thiết kế dây cáp tích hợp cùng bộ sạc du lịch, là phụ kiện không thể bỏ lỡ cho những chuyến đi chơi. Bạn không còn rắc rối hay rờm rà về bộ ba pin-cáp-sạc.

Tích hợp cáp Type-C.

Không cần phải trang bị thêm dây cáp sạc, bài toán bỏ quên cáp đã được Pin dự phòng IDMIX All-in-one Pro giải quyết hoàn hảo, tiện lợi khi đi chơi. Cáp Type-C dài 29cm, đã được IDMIX thử nghiệm độ bền với 10.000 lần gập.

Chức năng sạc tường AC, có thể sạc ngay cả lúc nạp lại năng lượng pin dự phòng.

Ngay cả khi ở trong phòng bạn chỉ có 1 ổ cắm điện, đã có thể sạc đầy pin cho cả điện thoại và Pin dự phòng IDMIX All-in-one Pro cùng lúc, vì đã có chấu sạc AC chắc chắn và tiện dụng mà IDMIX thiết kế cho pin.

pin dự phòng idmix ALL-IN-ON PRO màu đỏ và xám

Dung lượng pin 10.000mAh, thoải mái sử dụng cả ngày dài.

Trang bị loại pin lithium polymer dung lượng 10000mA, có thể sạc khoảng 2.7 lần cho iPhone 11 Pro, khoảng 2.3 lần cho Huawei P40 và khoảng 1.8 lần cho chiếc Mi10.

Sạc cho 3 thiết bị cùng lúc với cổng ra 3A.

Thế hệ Pin dự phòng IDMIX All-in-one Pro mới này, bạn có thể sạc cả 3 thiết bị cùng lúc, qua cáp Type-C của pin, cổng Type-C và cổng USB-A còn lại. Đầu ra tối đa là 5V/3A.

Sạc đầy pin một cách nhanh chóng.

Pin dự phòng IDMIX All-in-one Pro, hỗ trợ cổng sạc tường input AC với nguồn điện đạt đến 12W. Thiết kế phíc cắm AC ẩn gọn tinh tế vào bên trong vỏ pin, IDMIX All-in-one Pro dễ dàng mang theo khi di chuyển và chất liệu của lớp vỏ sẽ không làm trầy xước các thiết bị khác mang theo cùng.

pin dự phòng idmix ALL-IN-ON PRO có 3 màu

Pin dự phòng tương thích nhiều thiết bị.

Pin dự phòng IDMIX All-in-one Pro tương thích với điện thoại di động, đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh, máy chơi game và các thiết bị khác.

Pin dự phòng tuân thủ chứng nhận an toàn 3C.

All-in-one Pro phải trải qua các bài kiểm tra độ an toàn và tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn quốc gia của 3C. Độ bền cao với vỏ pin dự phòng làm từ vật liệu chống cháy tiêu chuẩn V0.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo