PIN DỰ PHÒNG IDMIX ALL-IN-ON PRO

1.580.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: IDMIX
  • Mã SKU: CH03PRO-MID


MÔ tả:

3-in-1. Pin dự phòng IDMIX All-in-one Pro, pin dự phòng di động 3 trong 1 với thiết kế dây cáp tích hợp cùng bộ sạc du lịch là phụ kiện không thể bỏ lỡ cho những chuyến đi chơi của bạn. Chỉ một là đủ. Và không cần thiết phải mang theo quá nhiều. Chuyến đi của bạn không còn rắc rối với những nỗi lo về bộ ba pin-cáp-sạc.

Tích hợp cáp Type-C. Không cần phải trang bị thêm dây cáp sạc. Bài toán bỏ quên cáp đã được Pin dự phòng IDMIX All-in-one Pro giải quyết hoàn hảo, tiện lợi cho chuyến đi chơi. Cáp Type-C dài 29cm, đã được IDMIX thử nghiệm độ bền với 10.000 lần gập.

pin dự phòng idmix ALL-IN-ON PRO màu đỏ và xám

 

Chức năng sạc tường AC, có thể sạc ngay cả lúc nạp lại năng lượng pin dự phòng. Ngay cả khi trong phòng bạn chỉ có 1 ổ cắm điện, bạn cũng có thể sạc đầy pin cho cả điện thoại và Pin dự phòng IDMIX All-in-one Pro cùng lúc, vì đã có chấu sạc AC chắc chắn và tiện dụng mà IDMIX thiết kế cho pin.

Dung lượng pin 10.000mAh, thoải mái sử dụng cho cả ngày dài. Trang bị loại pin lithium polymer với dung lượng 10000mA, có thể sạc khoảng 2.7 lần cho iPhone 11 Pro, khoảng 2.3 lần cho Huawei P40 và khoảng 1.8 lần cho chiếc Mi10.

Sạc cho 3 thiết bị cùng lúc với cổng ra 3A. Với thế hệ Pin dự phòng IDMIX All-in-one Pro mới này, bạn có thể sạc cho cả 3 thiết bị cùng lúc, qua cáp Type-C của pin, cổng Type-C và cổng USB-A còn lại. Đầu ra tối đa là 5V/3A.

pin dự phòng idmix ALL-IN-ON PRO có 3 màu

 

Sạc đầy pin trở lại nhanh chóng. Hỗ trợ cổng sạc tường input AC với nguồn điện đạt đến 12W. Thiết kế phíc cắm AC ẩn gọn tinh tế vào bên trong vỏ pin, IDMIX All-in-one Pro dễ dàng mang theo khi di chuyển và chất liệu của lớp vỏ sẽ không làm trầy xước đối với các thiết bị khác mang theo cùng.

Tương thích với nhiều thiết bị. Pin dự phòng IDMIX All-in-one Pro tương thích với điện thoại di động, đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh, máy chơi game và các thiết bị khác.

Tuân thủ chứng nhận an toàn 3C. All-in-one Pro phải trải qua các bài kiểm tra độ an toàn và tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn quốc gia của 3C. Độ bền cao với vỏ pin làm từ vật liệu chống cháy tiêu chuẩn V0.

Cách 1: Đặt mua ngay trên Website


Cách 2: Liên hệ trực tiếp: 0964 068 088 email cho chúng tôi tại: tramtransenco@gmail.com

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0911 478 808