Pin Dự Phòng Rockrose Vogue 20

889.000₫
  • Nhà sản xuất: ROCKROSE
  • Mã SKU: RRPB09W


MÔ tả:

- Thương hiệu: ROCKROSE
- Tên sản phẩm: Pin Dự Phòng Rockrose Vogue 20
- Kích thước: 
- Trọng lượng: 
- Dung lượng: 20.000 mAh
- Input:  5V~2A (Micro/Type-C) 
- Output: 5V~2.1A (Max)
- Màu sắc: White | Black
- Thiết bị tương tích:
- Sạc nhanh 2.1A
- Chuẩn an toàn: CE/RoHS

Dung lượng khủng trong một kích thước gọn nhẹ

Với việc có dung lượng pin lên tới 20.000mAh, ROCKROSE VOGUE 20 được xem là một trong những viên pin dự phòng có dung lượng thuộc hàng top trên thị trường. Với con số này, ROCKROSE VOGUE 20 dễ dàng sạc khoảng hơn 6 lần cho một chiếc iPhone 12 Pro Max hoặc hơn 3 lần với một chiếc điện thoại có pin khủng như ROG Phone 3 chẳng hạn. ROCKROSE VOGUE 20 đặc biệt cho những ai thường hay di chuyển và không có thời gian dừng lại một chỗ để sạc pin.

Công nghệ pin Li-Polymer cao cấp

ROCKROSE VOGUE 20 sử dụng công nghệ Li-Polymer thay vì dùng Li-ion vốn đã rất phổ biến trong những viên pin. Việc dùng Li-Po cho phép tổng thể của viên pin gọn nhẹ hơn nhưng có mật độ năng lượng cao hơn. Chúng cũng có thể cung cấp dòng xả cao và ổn định hơn, bên cạnh đó Li-Po cũng là loại pin rất khó xảy ra hiện tượng cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Thiết kế tinh xảo

Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu về mặt công năng, ROCKROSE VOGUE 20 cũng có một ngoại hình và thiết kế rất thẩm mỹ, sang trọng. Các chi tiết được hoàn thiện một cách kĩ lưỡng, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được đi kèm một dây cáp sạc 30cm tiện lợi và gọn gàng để sử dụng khi di chuyển .

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo