Phủ phím JCPAL Verskin Learn Macbook Pro 13.3" M2 2022

500.000₫
  • Nhà sản xuất: JCPAL
  • Mã SKU: JCP2483


MÔ tả:

Phủ phím JCPAL Macbook Pro 13.3" M2

Siêu phẩm Macbook M2 ra đời, thì làm sao chúng ta có thể bỏ qua phủ phím Verskin Learn của nhà JCPAL được. Với những ưu điểm nổi trội dưới đây, JCPAL tự hào sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

 

Kháng khuẩn 99.95% ngay trên phủ phím 

JCPAL sử dụng công nghệ bảo vệ Microban® giúp giết chết 99.95% vi khuẩn và ngăn chặn sự sinh sôi của chúng trong suốt thời gian sử dụng. Điều này đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn cũng như sạch sẽ cho Macbook.

Chất liệu bền bỉ theo thời gian

Chất liệu luôn được JCPAL chọn lựa để tạo ra sản phẩm đó là silicone cao cấp, với tính năng nổi bật như bền, độ co giãn cao. Ngoài ra, phủ phím JCPAL còn có tính năng chống nước tốt khi bạn vô tình làm đổ chất lỏng lên bàn phím, nhiệt độ tỏa ra của máy tính khi làm việc cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng phủ phím. Đây cũng chính là một trong số những đặc điểm mấu chốt để bạn chọn mặt gửi vàng.

 

Thiết kế siêu mỏng

Với tiêu chí gọn - nhẹ - mỏng chỉ với 0.3mm, phủ phím JCPAL hoàn toàn nằm trọn trên bàn phím Macbook mà không bị xê dịch. Phủ phím JCPAL Verskin Learn Macbook Pro 13.3" M2 sẽ không làm ảnh hưởng đến màn hình trong quá trình gập máy tính

 

Phủ phím JCPAL Verskin Learn Macbook Pro 13.3" M2 được SENCOVIETNAM phân phối chính thức bởi thương hiệu JCPAL. Bảo hành 1:1 trong vòng 7 ngày (áp dụng đối với các sản phẩm do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất). 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo