Phủ Phím JCPAL Verskin Avid Pro Tools Shortcuts MB 14" /16" 2021/ Air 13" M2 2022

500.000₫
  • Nhà sản xuất: JCPAL
  • Mã SKU: JCP2485


MÔ tả:

Thương hiệu: JCPAL (Canada)

Chất liệu: Silicon

Tương thích: MacBook Pro 14-inch/ 16-inch (M1 2021)

BẢO HÀNH 12 THÁNG - Thương hiệu chính hãng JCPAL

 Phủ Phím JCPAL Verskin Avid Pro Tools Shortcuts 

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Thương hiệu: JCPAL (Canada)

Chất liệu: Silicon

Tương thích: MacBook Pro 14-inch/ 16-inch (M1 2021)

BẢO HÀNH 12 THÁNG - Thương hiệu chính hãng JCPAL

—-------------------------

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI

Phủ Phím JCPAL Verskin Avid Pro Tools Shortcuts - Giải pháp làm việc năng suất cho “dân Media”

 

Là "màn chắn" an toàn bảo vệ phím

Với thiết kế chống rò rỉ tỉ mỉ bao phủ trọn vẹn từng kẽ phím, Phủ Phím JCPAL Verskin Avid Pro Tools Shortcuts giúp khả năng bảo vệ hoàn hảo hơn cho MacBook Pro của bạn, đảm bảo bàn phím luôn an toàn khi bụi bám, các mảnh vỡ thậm chí là chất lỏng.

 

Dễ dàng sử dụng phím tắt

Phủ Phím JCPAL Verskin Avid Pro Tools Shortcuts có thiết kế đặc biệt thấu hiểu người dùng, khi được in ngay trên bề mặt phủ phím hơn 90 phím tắt khác nhau dành cho Avid Pro Tools Shortcuts.

 

Điều này cực kỳ hữu ích, giúp bạn dễ dàng sử dụng và ghi nhớ các phím tắt, đồng thời giúp tăng năng suất làm việc của bạn mỗi ngày. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bằng các mã màu đã được tô sẵn trên  Phủ Phím JCPAL Verskin Avid Pro Tools Shortcuts.

 

Thiết kế siêu mỏng

Phủ phím Verskin từ JCPAL luôn có đặc tính siêu mỏng chỉ 0.3mm, được thiết kế vừa vặn với bàn phím, giúp tăng độ nhạy và khả năng phản hồi của bàn phím.

 

Dễ dàng xem trạng thái phím Capslock

 Phủ Phím JCPAL Verskin Avid Pro Tools Shortcuts không hoàn toàn được phủ kín màu, mà còn linh hoạt thay bằng chất liệu silicon trong suốt. Cụ thể là vị trí phím Capslock, chất liệu silicone bán trong suốt không chỉ giúp phủ phím trông đẹp hơn, mà còn cho phép bạn nhanh chóng xem trạng thái bật / tắt của phím Capslock, thông qua cửa sổ đèn LED mờ.


Phủ Phím JCPAL Verskin Avid Pro Tools Shortcuts đang được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM - (1 đổi 1 trong vòng 7 ngày).

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo