Ốp Lưng JINYA Magsafe iPhone 14

  • Nhà sản xuất: JINYA


MÔ tả:

Chất liệu: TPU mềm và PC cứng cao cấp

Màu sắc: Clear

Tương thích: iPhone 14/ iPhone 14 Plus/ iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Promax

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi của nhà sản xuất.

Ốp Lưng JINYA Magsafe iPhone 14

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Thương hiệu: JINYA 

Chất liệu: TPU mềm và PC cứng cao cấp

Màu sắc: Trong suốt

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi của nhà sản xuất. 

------------------------

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI

Ốp lưng JINYA Magsafe iPhone 14 - Ốp lưng thông minh tích hợp Magsafe

 

Trong suốt hoàn hảo

Ốp lưng được thiết kế trong suốt, vì thế chúng ta có thể khoe chọn màu sắc cũng như vẻ đẹp sang trọng từ iPhone 14. Ốp được cấu tạo giữa PC giúp cho mặt lưng ốp cứng cáp hơn, phần viền được cấu tạo từ TPU mềm dẻo, giúp việc thao tác tháo lắp nhanh hơn.

 

Được tích hợp vòng tròn từ tính

Nam châm từ tính được tích hợp trên ốp có khả năng căn chỉnh và tương thích hoàn hảo với dòng iPhone 14, đây sẽ là chiếc ốp lưng giúp bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời và khả năng sạc không dây nhanh chóng.

 

Sạc không dây nhanh chóng & ổn định

Phần mặt lưng ốp Magcase Neo tích hợp nam châm hít cực chặt và hoàn toàn tương thích với MagSafe. Với nam châm ở mặt ốp sẽ giúp bạn căn chỉnh từ tính hoàn hảo giữa iPhone và MagSafe mà không ảnh hưởng đến việc chơi game.

 

Độ bền cao, chống hao mòn

Ốp được làm bằng chất liệu chất lượng cao, kèm với lớp phủ trên ốp được tối ưu hoá tốt hơn. Ốp siêu bền giúp bạn chống lại sự hao mòn từng ngày khi sử dụng ốp với thời gian lâu, giữ cho iPhone của bạn luôn trông đẹp nhất.

 

Đạt chứng chỉ MFI

Ốp lưng JINYA Magsafe iPhone 14 đã được kiểm tra trên máy thật và được chứng nhận MFI. Là một trong những đảm bảo giúp người dùng tránh những rủi ro khi mua những phụ kiện có sử dụng điện cho thiết bị của Apple.

 

Ốp lưng JINYA Magsafe iPhone 14 đang được phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM - (1 đổi 1 trong vòng 7 ngày và bảo hành 12 tháng).

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo