ỐP ESR CLASSIC HYBRID IPHONE 12

299.000₫ 149.000₫
  • Nhà sản xuất: ESR
  • Mã SKU: ES1795


MÔ tả:

Ốp lưng ESR Clasic Hybrid for iPhone 12 với đầy đủ các phiên bản của iPhone 12: iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Thiết kế nguyên khối liền lạc, được ESR cân chỉnh tỉ lệ hoàn hảo với kích thước của từng phiên bản iPhone 12.
Cấu tạo của ốp lưng ESR Clasic Hybrid for iPhone 12 gồm 2 phần: mặt lưng bằng vật liệu nhựa cứng Polycarbonate và viền ốp bằng nhựa dẻo, vừa mang đến khả năng bảo vệ tối ưu, vừa dễ dàng, thuận tiện trong việc lắp đặt và tháo dỡ đối với điện thoại iPhone 12 của bạn.

Ốp lưng ESR Clasic Hybrid for iPhone 12 có 2 gam màu giúp bạn dễ dàng lựa chọn: Full Clear và Clear viền đen. Màu Full Clear trong suốt sang trọng và tinh tế, chống trầy xước và ngăn hiện tượng chuyển vàng trong thời gian lâu hơn sau khi sử dụng. Màu Clear viền đen thể hiện phong cách mạnh mẽ, cá tính, chống trầy cực tốt.

Các góc được thiết kế với khả năng hấp thụ xung sốc, bạn không còn lo lắng khi vô tình làm rơi điện thoại làm biến dạng chiếc điện thoại với giá trị rất lớn của mình, ốp lưng ESR Clasic Hybrid đã bảo vệ vô cùng chắc chắn iPhone 12 trước những tác động của ngoại lực.

Thiết kế các cạnh viền mép của màn hình và phần camera được nâng lên cao, giúp bảo vệ chống trầy tối ưu.

Mặt lưng ốp hỗ trợ tính năng sạc không dây hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến công suất sạc tự nhiên của iPhone 12.

 

 

Thiết kế thân thiện, thoải mái với phần khung viền chắc chắn, giúp bạn tự tin khi cầm trên tay an toàn và không bị trượt. Thao tác phím bấm thuận tiện, cùng những phần cắt bỏ được gia công chuẩn xác, cân đối và thẩm mĩ.

Bảo hành 6 tháng, đổi mới 1:1 cho những sản phẩm bị lỗi sản xuất Sản phẩm ốp lưng ESR Clasic Hybrid for iPhone 12 được ủy quyền phân phối chính hãng bởi SENCOVIETNAM từ thương hiệu ESR (designed by USA)
.

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

08 1888 2528
zalo